Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bật mí bí quyết có được mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp của mình

(Kenhthethao) – Vừa trải qua mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình, CR7 đã bật mí bí quyết giúp anh có một năm không thể hoàn mỹ hơn.

Dưới sự dẫn dắt của Zidane, Ronaldo đã kết thúc mùa giải với 16 bàn ghi được tại Champions League và giúp Real Madrid giành được chiếc cup vô địch Châu Âu thứ 11 trong lịch sử.

ronaldo-bat-mi-bi-quyet-co-duoc-mua-giai-thanh-cong-nhat-trong-su-nghiep-cua-minh-1

Sau đó, Ronaldo vô địch Euro 2016 cùng tuyển Bồ Đào Nha và đang tràn trề cơ hội giành Quả Bóng Vàng FIFA 2016 Ballon d’Or cùng với cầu thủ hay nhất năm của Châu Âu – UEFA Best Player Of The Year.

ronaldo-bat-mi-bi-quyet-co-duoc-mua-giai-thanh-cong-nhat-trong-su-nghiep-cua-minh-2

Với những thành tích này, có thể nói 2016  là năm thành công nhất trong sự nghiệp của Ronaldo.  Trong một cuộc phỏng vấn trên tờ 24sata, CR7 đã tiết lộ chất xúc tác quan trọng nhất giúp anh gặt hái được những thành công trong mùa bóng này:

“Mùa giải vừa qua, chúng tôi đã có một khởi đầu khá tệ hại. Tuy nhiên, mọi thứ đã được cải thiện từ khi Zidane tiếp quản vị trí HLV trưởng.”

ronaldo-bat-mi-bi-quyet-co-duoc-mua-giai-thanh-cong-nhat-trong-su-nghiep-cua-minh-3

“Dưới sự dẫn dắt của Zidane, CLB đã giành Champions League, còn tôi trở thành cây săn số một và đây chính là một trong những mùa giải hay nhất sự nghiệp của tôi.”

“Khi nhìn vào những chiếc cúp đã giành được, dám có thể chắc chắn đây là mùa bóng hay nhất của mình. Sau Champions League, tôi lại giành được chức vô địch Euro 2016 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Quả thật là một thành công ngoài sức tưởng tượng.”

ronaldo-bat-mi-bi-quyet-co-duoc-mua-giai-thanh-cong-nhat-trong-su-nghiep-cua-minh-4

Sau khi có những trận đấu không thành công, Real Madrid đã sa thải Carlo Ancelotti và bổ nhiệm Rafael Benitez vào vị trí HLV trưởng vào năm 2015. Tuy nhiên tình hình không có dấu hiệu được cải thiện mà thậm chí còn xấu đi.

Chỉ từ khi Benitez bị sa thải và Zidane ngồi vào “ghế nóng” tại Bernabeu, mọi thứ mới dần thay đổi.

Kim Quy