Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bất ngờ bị cáo buộc “lây” thói xấu cho sao Real

Ronaldo đang không có phong độ tốt trong mùa giải này, và mới đây anh còn bị "tố" đã lây nhiễm thói hư tật xấu cho một ngôi sao khác của Real Madrid.

Cựu tuyển thủ Colombia, Faustino Asprilla cho rằng James Rodriguez đang nhiễm phải thói xấu của Cristiano Ronaldo khi cả hai cùng thi đấu tại Real Madrid.

ronaldo-bat-ngo-bi-cao-buoc-lay-thoi-xau-cho-james-2

Thất bại 0-3 khi chạm trán Argentina tại vòng loại World Cup 2018, James Rodriguez để lại hình ảnh xấu xí khi chỉ mặt các trọng tài và có những lời lẽ “khó nghe”. Không những thế khi ở trên sân, đội trưởng của Colombia cũng thường xuyên tỏ ra khó chịu khi các đồng đội không chịu chuyền cho mình.

ronaldo-bat-ngo-bi-cao-buoc-lay-thoi-xau-cho-james-3

Nhận xét trên ESPN, Asprilla cho rằng chính Cristiano Ronaldo là người đã tiêm nhiễm những thói xấu cho James Rodriguez: “Chúng tôi là bạn và bản thân tôi luôn quý mến James Rodriguez. Tôi tin rằng tình bạn với Cris Ronaldo tại Real Madrid đang làm hại cậu ấy”.

“Giờ đây, James Rodriguez có cùng kiểu thái độ như Ronaldo khi không có bóng. Ronaldo luôn thể hiện thái độ khó chịu với bất cứ ai khi không có bóng và giờ James Rodriguez đang có thái độ tương tự khi thi đấu cho ĐT Colombia”.

ronaldo-bat-ngo-bi-cao-buoc-lay-thoi-xau-cho-james-3

Thất bại trước Argentina khiến ĐT Colombia đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, kém đội đứng thứ tư Chile khoảng cách 2 điểm.

Theo Bongda24h

>>> Messi và Ronaldo lại đối đầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Globe Soccer Awards