Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bất ngờ “đá đít” hoa hậu Tây Ban Nha vì lý do không tưởng

(Kenhthethao) – Theo thông tin mà tờ Correrio Da Manha của Bồ Đào Nha vừa tiết lộ thì mối quan hệ giữa Ronaldo và cô hoa hậu Desire Cordero đã chính thức kết thúc vì một lý do không ai ngờ tới.

Desire Cordero là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2014. Kiều nữ này mới đây đã trở thành đề tài nóng hổi của báo giới khi chuyện cô và siêu sao người Bồ Đào Nha – Ronaldo có mối quan hệ đặc biệt bất ngờ bị phanh phui. Giới truyền thông xứ bò tót còn khẳng định chắc “như đinh đóng cột” rằng Desire Cordero và Ronaldo thậm chí đã về chung sống với nhau.

ronaldo-bat-ngo-da-dit-hoa-hau-tay-ban-nha-vi-ly-do-khong-tuong-1

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất mà tờ Correrio Da Manha có được thì chuyện tình giữa chàng siêu sao bóng đá và cô Hoa hậu xinh đẹp đã chính thức đổ vỡ. Nguyên nhân của cuộc chia tay này là bởi Ronaldo đã phát hiện ra Desire Cordero đến với anh không phải vì tình yêu.

ronaldo-bat-ngo-da-dit-hoa-hau-tay-ban-nha-vi-ly-do-khong-tuong-2

CR7 đã vô cùng tức giận khi biết được cô Hoa hậu Tây Ban Nha thực chất chỉ lợi dụng anh để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Thậm chí, theo những điều mà tờ báo của Bồ Đào Nha tiết lộ thì Ronaldo và Desire Cordero giờ đây còn không thèm nhìn mặt nhau.

ronaldo-bat-ngo-da-dit-hoa-hau-tay-ban-nha-vi-ly-do-khong-tuong3

Hiện tại cả Ronaldo và Desire Cordero đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về chuyện này.

>>> Ăn nằm chán chê, Ronaldo “bơ” Hoa hậu TBN như chưa từng quen biết

Kim Quy/Kenhthethao.vn