Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bất ngờ tiết lộ về bữa tối với Messi, khẳng định muốn xem kình địch rê bóng

(Kenhthethao) - Ronaldo vừa có cuộc trả lời phỏng vấn thú vị liên quan tới mối quan hệ với đại kình địch Lionel Messi.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Fox Sports Argentina, Cris Ronaldo đã hết lời ca ngợi Leo Messi đồng thời cho hay không hề muốn mọi người so sánh anh với ngôi sao Barca và ngược lại.

a5

Leo Messi và Cris Ronaldo được cho là kình địch của nhau đặc biệt trên mặt trận cạnh tranh danh hiệu QBV suốt 9 năm qua. Tuy nhiên, Cris Ronaldo khẳng định, anh không phải là kình địch của Messi mà họ là những đồng nghiệp của nhau và rất thích xem ngôi sao Argentina thi đấu.

a1

“Tôi thích xem những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thi đấu và Messi là một trong số họ. Với kỹ năng đi bóng và dứt điểm, cậu ấy là cầu thủ đáng để xem”, Cris Ronaldo mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Fox Sports Argentina.

a4

“Tôi thực sự thích xem Messi thi đấu cũng như thích xem các cầu thủ xuất sắc khác. Bất cứ khi nào chạm trán trên sân với Messi chúng tôi đều có quan hệ tốt. Tôi không thể đến nhà Messi và ăn tối cùng cậu ấy. Điều ấy chưa xảy ra lúc này. Vì chúng tôi không phải là bạn nhưng cũng không phải là kẻ thù của nhau. Tôi coi cậu ấy là đồng nghiệp.

Argentina v Portugal - International Friendly

Tôi không thích người ta coi chúng tôi là đối thủ cũng như không thích sự so sánh giữa chúng tôi. Tôi thi đấu vì đội bóng của tôi và vì chính tôi, cậu ấy cũng như vậy với đội bóng của cậu ấy và cá nhân cậu ấy. Bất kỳ cầu thủ nào cũng khát khao các danh hiệu và giải thưởng, tôi và Messi cũng vậy. Nhưng tôi tin rằng giữa chúng tôi không có sự cạnh tranh tiêu cực nào”, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định.

a2

Thực tế, mối quan hệ giữa Messi và Ronaldo luôn bị đồn thổi là bằng mặt mà không bằng lòng. Nhưng chưa ai có bằng chứng xác thực cho thấy họ ghét nhau. Và tới khi Messi trao tấm thiệp mời cưới cho Ronaldo cách đây 1 tháng, đó là thông điệp khẳng định họ là những đồng nghiệp quý mến nhau, chứ không phải những kẻ kình địch ghen ghét nhau. Đám cưới của Messi dự kiến diễn ra vào 24/6 và nếu không có gì thay đổi, Ronaldo sẽ là khách VIP trong đại tiệc tổ chức ở Rosario, Argentina.

Messi hôn vợ sắp cưới chớp nhoáng giữa “rừng” ống kính

 

HA/Theo Thethaovaxahoi.vn