Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo bị con trai chê “yếu sinh lý” hơn Gareth Bale

Trong buổi trò chuyện với chương trình Jugones de la Sexta, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị xung quanh cậu nhóc Ronaldo Junior.

Được bình chọn là một trong những cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới, nhưng trong mắt con trai, Ronaldo vẫn còn nhiều điểm chưa được. Một trong số đó là… tốc độ.

Chia sẻ với chương trình Jugones de la Sexta (Tây Ban Nha), ngôi sao của Real Madrid cho hay: “Một ngày, Ronaldo Junior về nhà và nói ‘này bố, chú Bale chạy nhanh hơn bố đấy’. Tôi vặn lại: ‘Con nói gì lạ vậy? Không ai có thể nhanh hơn bố được’. Và cậu bé giải thích: ‘Ở trường người ta nói vậy đó. Mọi người còn bảo Messi thèm muốn cái chân phải của bố nữa’. Ronaldo Junior thường đem đến cho tôi những điều bất ngờ và niềm vui như vậy đấy.”

 Ronaldo bị con trai chê chạy chậm hơn Bale.

Khi được MC hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu con trai hâm mộ Barcelona, Ronaldo trả lời đầy hài hước: “Không thể nào, tôi dám khẳng định với anh là vậy. Cậu ấy có gene của bố trong người mà. Nhưng nếu điều này xảy ra, tôi cũng sẽ phải chấp nhận, cho dù chắc chắn sẽ không đưa cậu bé đến xem Barcelona đá”.

 Ronaldo: ” Con trai thường đem đến cho tôi những điều bất ngờ và niềm vui như vậy đấy”.

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho trận chung kết Champions League, gặp Atletico Madrid vào ngày 29/5 tới.

Ít ngày trước, siêu sao người Bồ Đào Nha khiến các fan lo lắng khi rời buổi tập với một chấn thương đùi sau một pha tranh chấp với đồng đội. Tuy nhiên, dường như vết đau này không quá nặng. Bằng chứng là CR7 đã lên mạng khẳng định chắc chắc anh sẽ ra sân ở trận đấu sắp tới.