Ronaldo bị tiết lộ chuyện “giường chiếu” nóng bỏng

(Kenhthethao.vn) -Cựu Hoa hậu vòng 3 (Miss Bum Bum), Andressa Urach vừa tiết lộ những chi tiết đầy nhạy cảm trong mối quan hệ thoáng qua với siêu sao Cristiano Ronaldo.

1
Andressa Urach vừa tiết lộ những chi tiết đầy nhạy cảm trong mối quan hệ thoáng qua với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Theo lời kể của Andressa, Ronaldo đã tìm đến cô để giải sầu sau khi chia tay bạn gái Irina Shayk hồi tháng Ba vừa qua. Theo đó, người đẹp đã hẹn tay săn bàn người Bồ Đào Nha ở khách sạn tại Madrid. Cùng nhau, cả hai đã trải qua màn “mây mưa’ nóng bỏng nhất kéo dài gần nửa giờ đồng hồ. Theo Andressa, Ronaldo tỏ ra rất sung mãn và chủ động trong “chuyện ấy”.

Đó là những tình tiết được người đẹp vòng 3 kể lại trong cuốn tự truyện mới đây. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết Ronaldo rất thích thú với những đường cong trên cơ thể mình, đồng thời muốn Andressa hãy gửi những bức hình đến cho anh. Dù vậy, cựu “Miss Bum Bum” có cho biết Ronaldo từng khiến cô phải “leo cây” trong nhiều giờ liền khi hai người họ hẹn gặp nhau.

Lần đầu tiên, Andressa được yêu cầu chờ ở sảnh tiếp tân, song tới 40 phút sau thì nhân viên khách sạn nói với người đẹp rằng, Ronaldo đã đi rồi. Tới lúc người đẹp bước vào thang máy để rời đi, một nhân viên khác đã kéo tay Andressa Urach và nói Ronaldo đang muốn gặp cô. Sau đó, chân dài này trở lại căn phòng cũ và chờ cựu sao Manchester United suốt 4 tiếng đồng hồ, nhưng vẫn không thấy người mong đợi xuất hiện. Đáng nói, cửa phòng đã bị khóa bên ngoài.

Chỉ tới khi Andressa gọi điện cầu cứu đại diện của mình, cô mới được tự do. Sau vụ này, người đẹp nóng bỏng rất bực Ronaldo và thậm chí muốn trả thù siêu sao người Bồ Đào Nha.