Ronaldo chính xác đã nói điều gì với Messi sau quyết định giải nghệ?

(Kenhthethao) - Không chỉ toàn dân xứ sở Tango quan tâm đến Messi mà cả đối thủ lớn nhất của anh là Ronaldo cũng chú ý tới điều này.

Trước thềm trận gặp xứ Wales ở Bán kết Euro 2016, Cris Ronaldo được cho đã chia sẻ:

“Cậu ấy đã có một quyết định khó khăn, và mọi người cần phải tôn trọng nó. Messi không quen với thất bại, sự thất vọng, hay thậm chí là về nhì. Thực hiện lỗi một quả 11m không chứng tỏ bạn là cầu thủ kém cỏi. Chẳng vui vẻ gì khi thấy Messi khóc và tôi hy vọng cậu ấy sẽ quay trở lại với ĐTQG”.

cristianoronaldolionelmessi-cropped_gt4vh9yc5u1u11z0r654x5xdn

Chia sẻ trên của Ronaldo được tờ AS xác nhận và kì lạ là nó gần như trùng hợp với những gì một tờ báo vô danh đã đăng tải trước đó nhiều ngày : “Messi đã có một quyết định khó khăn và người hâm mộ cần phải hiểu và chấp nhận điều đó. Anh ấy không hiện diện để thất bại hoặc đứng thứ hai trong cuộc đời mình. Để bỏ lỡ một quả penalty không khiến bạn trở thành một người chơi xấu, nhưng thật đau đớn khi tôi thấy Messi ra đi trong nước mắt. Tôi hy vọng anh ấy trở lại đội tuyển quốc gia của mình bởi vì họ cần anh ấy”.

Messi loss

Với riêng mối quan hệ giữa M10 và CR7, nếu tiền đạo xứ Tango không chơi cho ĐT Argentina, anh sẽ thiệt thòi đáng kể trong các cuộc đua giành QBV với kình địch khoác áo Real Madrid.