Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã đoán trước được chiến thắng nên mới rời sân sớm

Rời sân ngay những phút đầu tiên của trận đấu, tuy nhiên khó ai có thể tin được rằng CR7 đã liệu trước điều này.

Chỉ sau hơn 20 phút bóng lăn, Ronaldo đã phải rời sân vì chấn thương sau pha phạm lỗi của Payet. Thiếu vắng anh, BĐN vẫn thi đấu cực kỳ hay và cuối cùng đánh bại Pháp với tỉ số 1-0. 12 năm sau thất bại ngay trên sân nhà, Ronaldo nâng cao chiếc cúp vô địch Euro 2016 trong niềm hân hoan.

portugal nang cup

Đáng chú ý, CR7 đã tiết lộ rằng anh có “linh cảm đặc biệt” về Eder: “Tôi đã chơi bóng đá hàng bao nhiêu năm nay, Tôi có những linh cảm đặc biệt. Tôi biết rằng Eder sẽ là người ghi bàn thắng quyết định“. Vẫn trong sự vui sướng tột bậc, Ronaldo chia sẻ thêm: “BĐN xứng đáng với chức vô địch sau nhiều năm hi sinh. Lúc đầu, chẳng ai dám tin chúng tôi cả. Tôi đã có tất cả danh hiệu ở cấp CLB và thấy mình còn vài thứ cần phải chinh phục với ĐTQG”.

Eder

Eder, cầu thủ vào sân cuối hiệp hai và ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết, cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Ronaldo: “Ronaldo đã nói tôi sẽ ghi được bàn khi tôi vào sân và quả thật mọi chuyện diễn ra đúng như vậy. Anh ấy đã trao cho tôi sự tự tin.

Nhưng dù sao, chiến thắng này là công sức của cả một tập thể. Những gì chúng tôi làm được trong suốt trận chung kết thật ngoạn mục”. Người được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết là Pepe cũng dành những lời tốt đẹp cho Ronaldo:

“Thật khó khăn khi chúng tôi mất đi Ronaldo, người có thể ghi bàn vào lưới mọi đối thủ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có những chiến binh mạnh mẽ trên sân và tất cả đều quyết tâm chiến đấu vì Ronaldo. Cuối cùng, BĐN đã thành công”.

pepe 8