Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã làm gì khi “người anh em” Gareth Bale gục xuống

(Kenhthethao) – Tiếng còi mãn cuộc trận bán kết 1 vang lên cũng là lúc Gareth Bale đổ gục xuống sân, mọi nỗ lực của anh chỉ giúp xứ Wales đi đến vòng 4 đội mạnh nhất.

Những ai chứng kiến 90 phút tại Stade des Lumieres có lẽ đều cảm thương cho Bale. Anh đã phải cánh đáng cả con tàu xứ Wales, thi đấu hơn 100 % sức lực nhưng không thu được thành quả.

Xét một cách toàn diện, đây là một trận đấu mà Gareth Bale đã chơi hay, anh có ít nhất 2 đường chuyền thuận lợi đặt đồng đội ở tư thế có thể khi bàn. Ngoài ra còn nỗ lực đi bóng và dứt điểm ở những tư thế cực khó vì thiếu sự hỗ trợ.

08-Bale-getty-large_trans++K3Ytq28vYzV8vgytz3tt22aCi0Exi1ubJ9jhk8jxaHA

Không chỉ có vậy, Bale còn phải lùi về tham gia phòng ngự một cách khá thường xuyên. Bất chấp những khó khăn, cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid quyết không bỏ cuộc.

Tiếc rằng “lực bất tòng tâm”, xứ Wales vẫn phải chịu thất bại 0-2 trước Bồ Đào Nha. Và màn trình diễn của Bale hoàn toàn bị che mờ dưới ánh hào quang mà Ronaldo tạo ra.

160707_043925_317

Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Gareth Bale lặng lẽ đứng nhìn đối thủ ăn mừng. Anh không trách cứ đồng đội mà tự giận bản thân mình chẳng thể nào tạo nên được sự khác biệt.

Xa hơn một chút, Bale vô cùng tiếc nuối với cơ hội lọt vào trận chung kết có thể là duy nhất trong sự nghiệp với ĐT xứ Wales.

er5-0443

Đứng nhìn người đồng đội tại Real buồn bã, Ronaldo cũng không quên giành những lời tâm sự sâu sắc. Anh lặng lẽ nhưng ân cần giúp cho Bale lấy lại tinh thần. Trả lời với báo giới CR7 cho biết:

“Tôi đã nói chuyện với Gareth Bale sau trận. Tôi chúc mừng vì những gì cậu ấy và đội tuyển của cậu ấy thể hiện tại giải đấu lần này”.

cropped_GettyImages-545221918

Rõ ràng Ronaldo đã thể hiện một phẩm chất của một cầu thủ lớn, còn Bale có lẽ sau những lời an ủi của Ronaldo chắc chắn nỗi buồn sẽ vơi bớt phần nào, vì từ trước đến nay chưa một cầu thủ nào của xứ Wales có thể giúp đội bóng nước họ tiến xa được như cách Gareth Bale đã làm.