Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã làm gì khiến đàn anh “tẩn” cho 1 trận ngay trên sân tập?

(Kenhthethao) - Ít ai ngờ rằng, "lễ độ" như Ronaldo mà từng có lần bị đàn anh đánh cho te tua ngay trên sân tập CLB.

Ronaldo có một sự nghiệp lẫy lừng hiện nay. Có được những thành tích cao đó chắc chắn không thể không kể đến quãng thời gian là cầu thủ dưới quyền lãnh đạo của HLV Sir Alex Ferguson tại Man United. Sau này, đã có lúc vị chiến lược gia người Scotland tuyên bố Cr7 chính là học trò xuất sắc nhất của mình. Tuy vậy, để có được sự công nhận đó phải kể đến những tháng ngày “nằm gai nếm mật” của anh.

690

Hồi mới đến Man United, Ronaldo vẫn còn nhỏ tuổi. Việc một cầu thủ nhỏ tuổi thích thể hiện mình và cực kì hiếu thắng thì đâu có gì là lạ, CR7 cũng chẳng thể nằm ngoài vòng xoay đó. Đã thế, anh chàng này còn cực kì đỏm dáng và sở hữu kỹ thuật không tồi, vậy thì tội gì mà chẳng tận dụng cơ chứ.

Manchester-United-Premier-League-2008-09-Title

Nghĩ là làm, CR7 trên sân luôn luôn thể hiện mình một cách thái quá, chẳng chịu chuyền cho đồng đội ở vị trí tốt hơn. Mặc dù những động tác rê dắt, qua người đối thủ của anh trông thì cực đẹp mắt ở những hôm rỗi rãi nhưng quả thật nó hơi dư thừa cho một  trận đấu đang căng thẳng.

Van_Nistelrooy_01_JNUV

Nói mãi chẳng được, tiền đạo người Hà Lan Van Nistelrooy đã lao vào đá Ronaldo tới tấp. Vì trẻ con lại yếu thế, siêu sao người Bồ chỉ biết khóc như mưa. Rio Ferdinand cũng quá “nóng máy”, anh nhảy vào tẩn thẳng Nistelrooy rồi ẩu đả với nhau, trả thù cho thằng em của mình.

fergusonronaldo2

Các đồng đội chỉ còn biết lao vào để can hai người ra. Khi được kéo ra, cầu thủ người Hà Lan còn mắng với theo CR7: “Đi mà khóc với bố mày ấy”. Chính vì vụ ẩu đả này mà trong mùa Hè năm ấy, Sir Alex Ferguson đã chẳng ngần ngại gì tống tiễn luôn anh chàng nóng nảy trên sang Real Madrid.

pm_7625673

CR7 hiện đã thành công, là một thế lực lớn trong CLB của mình. Tuy vậy, có lẽ nhìn lại những ngày tháng năm xưa có lẽ anh cũng phải thảng thốt và bất ngờ với hành động của vị đàn anh đáng kính.

Chang Chang