Hỗ trợ: 0916 536 236

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã làm thế nào để dụ dỗ Irina Shayk “lên giường”?

(Kenhthethao) - Trong tình yêu thì tình dục luôn đi kèm như một thứ gia vị lí thú và đặc biệt những cầu thủ có sức khỏe tốt thì hoàn toàn không thể thiếu điều đó trong cuộc sống, nhưng để đạt được mục đích đó, CR7 đã làm như thế nào?

Ronaldo và Irina Shayk chia tay đã gần 2 năm nhưng những chủ đề viết về họ vẫn khiến NHM quan tâm nhiệt liệt. Irina sau khi trở thành người yêu Ronaldo bỗng chốc vụt biến trở thành một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Chẳng ai phủ nhận được việc năm xưa cô cũng có chỗ đứng của mình nhưng việc là bạn gái CR7, những ánh nhìn hướng về siêu mẫu xứ Bạch dương đã khác xưa.

irina-khong-phai-vo-ngoan-me-tot-cho-ronaldo-va-con-trai

Cặp đôi này từng là hình mẫu lí tưởng cho nhiều cầu thủ khác, trai tài, gái sắc ai cũng phải ghen tỵ khi thấy họ sánh bước bên nhau.  Tuy vậy, năm xưa cũng chẳng phải dễ dàng gì mà chàng siêu sao người Bồ có thể đưa cô bạn gái xinh đẹp lên giường được.

20140726-bi-mat-ve-lan-dau-lam-chuyen-ay-cua-ronaldo-va-cac-dong-nghiep-1

Ai chẳng biết, Ronaldo cực kì chịu chơi. Cũng chỉ có người chịu chơi như thế mới dám mua nguyên hòn đảo tặng đám cưới bạn thân, mua cho tất cả nhân viên ở Real Madrid mỗi người một cái Ipad để dùng và tặng đồng đội đồng hồ cao cấp. Cũng như thế, anh chẳng hề tiếc tiền vung tay cốt để người đẹp Irina nhà mình vui lòng.