Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã nuốt nước mắt và đau đớn như thế nào khi bị “bồ đá” không thương tiếc?

(kenhthethao) - Là một trong hai siêu sao hàng đầu thế giới, Ronaldo đã vươn tới những tầm cao mà hàng triệu người mơ ước. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây siêu sao người Bồ đã có những dấu hiệu sa sút phong độ.

Tưởng chừng Ronaldo là một người đàn ông mạnh mẽ, chẳng một bóng hồng nào có thể khiến anh vướng bận điều gì, ấy vậy mà nếu thường xuyên theo dõi Ronaldo thi đấu sẽ thấy siêu sao người Bồ đã có những dấu hiệu đi xuống.

20160201075345-irina-meronaldo

Kể từ đầu năm 2015 đến nay, Ronaldo đang thể hiện một phong độ khá bạc nhược, khác xa với những gì mà ngôi sao người Bồ đã thể hiện trong năm 2014. Nửa đầu 2016 là một năm thành công với Ronaldo, tuy nhiên những thành công mang đậm dấu ấn tập thể chứ không có nhiều những đóng góp to lớn mang tính cá nhân của siêu sao người Bồ.

Real Madrid's Cristiano Ronaldo reacts during their Spanish first division soccer match against Real Betis at Santiago Bernabeu stadium in Madrid, Spain

Giới thạo tin cho rằng nguyên nhân khiến Ronaldo sa sút là do anh gặp vấn đề tâm lý sau khi chia tay cô bạn gái xinh đẹp Irina Shayk. Sau khi giành Quả Bóng Vàng FIFA 2014, tiền đạo của Real Madrid, Cristiano Ronaldo bất ngờ sa sút phong độ. Rõ ràng, chuyện tình cảm giữa anh và cô bạn gái xinh đẹp Irina Shayk đã ít nhiều ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của ronaldo. Nếu như đem chuyện tình cảm của Ronaldo ra để đánh giá sự nghiệp thì thật là “nực cười” bởi Cr7 luôn nổi tiếng là đào hoa và trong quá khứ anh chưa bao giờ có khái niệm “lụy tình” mà chỉ có các bóng hồng mê mẩn vì anh.

1_41

Tuy nhiên, truyền thông Bồ Đào Nha đã từng khẳng định nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của Ronaldo và Irina đổ vỡ là do Cr7 quá ghen tuông. Theo một nguồn tin, chủ nhân của 3 danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA đã “nổi đóa” sau khi người đẹp xứ Bạch Dương lỡ tay xóa kết bạn với anh trên Twitter và điều này khiến Ronaldo nghi ngờ cô đã có người khác. Mặc dù luôn tỏ ra là một người mạnh mẽ nhưng không ít lần truyền thông chộp được khoảnh khắc Cr7 với gương mặt thất thần trong những ngày mới chia tay Irina, đặc biệt là trong những buổi tập của Real.

fbl-euro-2016-match24-por-aut_c33133d6-35de-11e6-b762-306eb096a216

Sau hơn 1 năm chia tay tình cũ, Ronaldo vẫn không hề công khai người mới, dù cho anh vẫn thường bị bắt gặp cặp kè với những chân dài nổi tiếng. Có lẽ siêu sao người Bồ vẫn chưa thể hoàn toàn quên được người tình 5 năm, trong khi đó ngay sau khi chia tay Ronaldo, Irina đã có ngay tình mới là chàng tài tử tài hoa.