Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đã từng bị “quây” như thế nào trong quán cafe?

(Kenhthethao) - Là siêu sao hàng đầu thế giới, chính vì vậy, đi tới đâu Ronaldo cũng thu hút sự chú ý rất lớn. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt của nó. Đôi khi việc được "quan tâm" quá nhiều thực sự làm khó chân sút này.

Trong một clip, Ronaldo tới quán cafe ngồi cùng một người bạn, siêu sao người Bồ Đào Nha đã được rất nhiều người nhận ra. Nhưng mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây khi các fan liên tục “vây” chân sút 31 tuổi. Lần lượt, rất nhiều người tiếp cận và xin chụp ảnh cùng. Ronaldo chỉ biết cười “không nghỉ”.

hqdefault

Số lượng người xin chụp  ảnh cùng ngày càng nhiều khiến ngôi sao của Real phải “đổ mồ hôi”. Dù đã khá nản khi uống cafe cũng “không yên” nhưng anh vẫn tỏ ra vui vẻ làm các fan rất vui và thích thú. Ronaldo không tỏ ra khó chịu khi bị làm phiền, ngược lại anh rất vui vẻ và thân thiện.

maxresdefault

Cũng trong clip trên, sau khi đi cafe cùng người bạn Ronaldo đã được hóa thân thành một người khác và chơi bóng trên đường. Chẳng ai nhận ra anh là Ronaldo, chính vì vậy anh bị “bơ đẹp”. Tuy nhiên, khi anh lột bỏ phục trang tất cả khu phố lại vây lấy anh trong sự hò reo và phấn khích.

PAY-cristiano-ronaldo

maxresdefault (1)