Ronaldo đặc biệt chuẩn bị quà cưới cho Messi

(Kenhthethao)- Dù không đến dự đám cưới của Messi nhưng Ronaldo đã đặc biệt chuẩn bị món quà cưới siêu khủng.

0d0892cee716467d89dd2975f7c2c010

Đám cưới của Messi và người bạn đời Antonella vào ngày 24/6 sẽ là sự kiện lớn ở Argentina. Trong ngày hạnh phúc của mình, chân sút Barca đã chuẩn bị rất kỹ và lên danh sách chi tiết danh sách khách mời.

collage30-n80c1a1ohi4xtmg578o7diu7ww8ji6jlomx6rsr53s
Tuy được vợ chồng Messi đặc biệt gửi lời mời nhưng Ronaldo lại thẳng thắn từ chối đến dự. Siêu sao của Real cho rằng đó là ngày hạnh phúc của Messi và anh không muốn sự xuất hiện của mình thu hút giới truyền thông. Hơn nữa thời điểm này Ronaldo đang tập trung cho ĐTQG nên không thể tới dự. Dù vậy, anh vẫn chuẩn bị quà mừng hoành tráng cho vợ chồng Messi.

image_1497069806145_bkqm_QNKT
Theo tiết lộ, Ronaldo đang cố gắng để tìm quà cưới cho Messi. Đó có thể là du thuyền, máy bay hay một thương hiệu siêu xe, đồng hồ, trang sức hay những viên kim cương quý giá. “Cậu ấy đang nghĩ đến một chiếc du thuyền hoặc máy bay. Lionel là mẫu người giản dị, nhưng nếu có các phương tiện ấy, việc đi lại trong các kỳ nghỉ sẽ thú vị hơn nhiều. Cristiano vẫn chưa quyết định, nhưng đang có một số thương hiệu gợi ý cho cậu ấy” – người thân Ronaldo chia sẻ.

qua_cuoi_messi
Ronaldo vốn nổi tiếng là hào phóng với quà tặng trong ngày cưới. Cầu thủ người Bồ Đào Nha từng đầu tư một hòn đảo có giá trị 5 triệu euro dành tặng người quản lý của mình- Mendes.

7
Trong khi đó, Messi đã sớm liên hệ với những vị khách mời của mình rằng món quà họ mang tới trong đám cưới sẽ được vợ chồng anh cho vào quỹ từ thiện. Bản thân Messi cũng là gã đại gia danh tiếng ở Argentina nhưng anh vẫn giữ nếp sống giản dị và đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh.

My Phan/Theothethaovaxahoi.vn