Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo “dằn mặt” anti fan bằng slogan đầy ẩn ý trong khách sạn Pestana CR7

(Kenhthethao) - Khi đến với khách sạn Pestana CR7, bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng với slogan được treo trong sảnh lớn do chính siêu sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo sáng tác.

Mới đây, khách sạn Pestana CR7 của Cris Ronaldo ở Lisbon đã chính thức mở cửa đón khách. Không chỉ ngỡ ngàng với sự sang trọng bên trong khách sạn, khách hàng đến đây còn ấn tượng với slogan treo trong sảnh lớn. “Tình yêu của các bạn khiến tôi mạnh mẽ. Sự căm ghét của các bạn khiến tôi nỗ lực’’. Đây là slogan  được đích thân Ronaldo thuê sáng tác và siêu sao người Bồ Đào Nha rất ưng ý vì nó.

1_2016081210210547

Qua slogan, có thể thấy thông điệp mà Ronaldo gửi đến những người hâm mộ của mình: “Tình yêu của các bạn khiến tôi mạnh mẽ”. Sự ủng hộ, cổ vũ hết mình của những người yêu mến anh sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục thi đấu và thăng hoa hơn nữa.

pestana_cr7_funchal_exterior

Nhưng đó chỉ là vế đầu trong slogan đầy ẩn ý của Ronaldo. “Sự căm ghét của các bạn khiến tôi nỗ lực hơn” là cách siêu sao Real “dằn mặt” các anti fan của mình. Thực tế cho thấy, có rất nhiều cổ động viên không thích Ronaldo và nhiều lần công kích anh. Thông điệp này là cách nói ẩn dụ thông minh sẽ khiến cho anti fan của Ronaldo “nói không nên lời”.

Ronaldo-hotel

Pestana CR7 là khách sạn thứ 2 mà Ronaldo đầu tư tiền của xây dựng. Mới nhất, ngôi sao Real Madrid đã khai trương khách sạn của riêng mình ở quê nhà Madeira. Trong tương lai, Ronaldo đang lên kế hoạch xây dựng thêm 2 khách sạn Pestana CR7 nữa, 1 ở Madrid và 1 ở Mỹ.

T.H