Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đang “hít khói” Messi và Suarez trong cuộc đua Vua phá lưới

Với chỉ hai bàn từ đầu mùa La Liga, siêu sao của Real Madrid đang tụt lại phía sau trong cuộc đua Pichichi mùa giải 2016-2017.

Sau chín vòng đấu, Cristiano Ronaldo mới ghi được hai bàn. Thành tích này kém hẳn so với bảy bàn của Lionel Messi và Luis Suarez bên phía Barca.

cristiano

Ronaldo thậm chí chỉ xếp thứ 34 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tính đến lúc này, bằng thành tích với trung vệ Gerard Pique, Sergio Ramos và tiền vệ Raul Garcia. Việc sớm tỏ ra hụt hơi đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch giành lại danh hiệu Vua phá lưới của Ronaldo. Mùa trước, anh đã phải nhường cho Suarez – người ghi tới 40 bàn.

suarez-messi-0000

Với chỉ hai bàn từ đầu mùa La Liga 2016-2017, Ronaldo cũng đang trải qua màn khởi đầu tệ nhất trong sự nghiệp chơi cho Real. Trước đó, anh từng gây ấn tượng với 13 bàn sau chín vòng đầu mùa 2014-2015. Mùa trước, Ronaldo cũng có phong độ cao khi chỉ cần sáu trận để ghi năm bàn, sau đó kết thúc với thành tích 35 bàn.

ronaldo-vo-duyen-real-nhoc-nhan-gianh-ngoi-dau-bang-1

Trong khi Ronaldo không đạt phong độ cao, điều an ủi đối với Real là phong độ toàn đội không đi xuống. Real đang dẫn đầu La Liga với 21 điểm, nhiều hơn một điểm so với Sevilla và hai điểm so với Barca.

Theo Vnexpress