Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo chỉ đáng “xách giày” cho Bale trên sân tập Real

(Kenhthethao) - Với Bale, Ronaldo không "đủ tuổi" để so sánh trên sân tập của Real Madrid.

Real Madrid là đội bóng nhiều ngôi sao bậc nhất hành tinh và cũng là CLB có quỹ lương “khủng” nhất. Các siêu sao ở sân Bernabeu đang nhận được số tiền lương khổng lồ, và để chứng minh mình xứng đáng với mức đãi ngộ ấy, họ phải chơi thật tốt, trước tiên là “đổ mồ hôi” trên sân tập.

 3

Với nhiều người, có lẽ Ronaldo là hình mẫu ngôi sao chăm chỉ, nỗ lực vươn lên khẳng định giá trị bản thân. Vì thế, chắc có lẽ CR7 là người siêng năng nhất trên sân tập của Real. Nhưng với riêng Gareth Bale thì không phải như vậy. Ronaldo chưa là gì cả nếu so với một anh chàng thư sinh hơn nhiều.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-TRAINING

Bale cho rằng Modric tập tốt nhất ở Real

“Với tôi, Modric mới là cầu thủ tập luyện chăm chỉ và đạt hiệu quả cao nhất ở Real. Anh ấy luôn có những pha xử lý, những đường chuyền xuất sắc tới mức không ai ngờ tới. Tôi đã tập với anh ấy từ hồi ở Tottenham cho tới khi ở Real nên quá rõ đẳng cấp và sự chăm chỉ của anh ấy. Đó thực sự là cầu thủ tập luyện tốt nhất trong mắt tôi”, Bale chia sẻ với tờ Talksports.

bale222

Nhưng nhiều người đánh giá anh mới là cầu thủ chăm chỉ nhất

bale3

Dù vậy, theo đánh giá của nhiều cầu thủ Real, chính Bale mới là người “đổ mồ hôi” nhiều nhất trong mỗi buổi tập của Kền kền trắng. Áp lực từ bản hợp đồng bom tấn và việc luôn bị đem so sánh với Ronaldo đã khiến Bale luôn phải cố gắng tập với trên 100% sức lực. Chính nhờ những nỗ lực ấy, chân sút người Xứ Wales đã dần tạo được chỗ đứng vững chắc trong đội hình Real. Nếu xét về hiệu quả thi đấu lúc này, Bale có lẽ chẳng kém CR7 là bao, còn trên sân tập, nhờ lợi thế trẻ khỏe hơn, Bale mới là người “trâu” hơn Ronaldo.

Video Bale tập “bài dị” trên cát:

Video Ronaldo “nổi đóa” khi bị “xâu kim” trong buổi tập của Real:

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn