Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo dành trọn 15 tỷ đồng tiền thưởng cho người nghèo

Ngôi sao của Real Madrid lại vừa có nghĩa cử cao đẹp khiến người nghèo cảm thấy ấm lòng.

 CR7 làm từ thiện ngay sau trận CK Champions League.

Với việc giúp Real Madrid đánh bại Atletico để đoạt chức vô địch Champions League, Ronaldo được thưởng 600.000 euro (~ 15 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo tờ Independent, anh không động đến số tiền này mà lập tức chuyển vào quỹ hỗ trợ người nghèo của N.G.O.

600.000 euro là một số tiền không nhỏ, nhưng ngôi sao của Real Madrid vẫn quyết định cho đi mà không mảy may suy nghĩ. Điều này phần nào cho thấy tấm lòng hào hiệp của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Trong một thống kê mới đây, Ronaldo được cho là VĐV thể thao làm từ thiện số 1 thế giới. Cụ thể, Ronaldo từng ủng hộ 83.000 USD để phẫu thuật não cho một chú bé 10 tuổi, hay ủng hộ 165.000 USD cho một trung tâm điều trị ung thư… Bên cạnh đó, CR7 cũng là một thành viên tích cực của tổ chức Save The Childrens.

Ngay sau trận Champions League, Ronaldo cũng có hành động khiến nhiều người cảm kích, đó là nán lại chụp ảnh với một số CĐV khuyết tật. Cụ thể, sau khi rời bục nhận huy chương, CR7 quyết định đứng chia vui cùng các CĐV khuyết tật thay vì xuống sân ăn mừng ngay.

Theo Trí thức trẻ