Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đáp lễ trước lời khen của Messi

Ngay sau khi nhận được lời khen “có cánh” của Lionel Messi, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có hành động đáp lễ.

Là 2 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới hiện nay, Messi và Ronaldo thường xuyên là đối thủ của nhau trong các cuộc đua danh hiệu. Họ có thể không ghét bỏ nhau nhưng rất hiếm khi dành những lời khen cho nhau.

m19

Thế nhưng, trong buổi phỏng vấn mới đây trên ESPN, Lionel Messi đã bất ngờ dành những lời khen “có cánh” cho Cris Ronaldo, sau khi ngôi sao người Bồ lên ngôi Champions League cùng Real Madrid.

Gần như ngay lập tức, Cristiano Ronaldo đã có hành động đáp lễ theo cách tương tự.

cr2

“Tất nhiên là tôi thích cậu ta rồi. Tôi luôn thích xem những cầu thủ giỏi thi đấu và cậu ta là một trong số đó. Cậu ấy là 1 cầu thủ xuất sắc, một ngôi sao trên sân cỏ. Tôi thực sự rất thích xem cậu ấy thi đấu”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên Fox Sport.

m11

Trước đó, trong bài phỏng vấn trên ESPN, Lionel Messi đã dành những lời khen có cánh cho Cristiano Ronaldo.

“Anh ấy (Cristiano Ronaldo) là cầu thủ xuất chúng. Cả thế giới điều biết và nó giải thích vì sao anh ấy là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Messi chia sẻ trên ESPN.

m101

Với 2 danh hiệu lớn giành được cùng Real Madrid ở mùa giải vừa qua (La Liga và Champions League), Cristiano Ronaldo được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2017. Nếu lên ngôi, anh sẽ cân bằng kỉ lục giành QBV của Lionel Messi (5 lần).

Theo Bongdaso