Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đổi giọng, ca ngợi Griezmann

Một ngày sau khi cho rằng Pepe mới xứng đáng giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Euro, CR7 bất ngờ dành những lời khen cho tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico.

Hôm 24/8, Ronaldo gây tranh cãi khi lên tiếng ca ngợi đồng đội Pepe. Với CĐV Pháp, đây là một sự phủ nhận đối với danh hiệu Cầu thủ hay nhất Euro 2016 mà Griezmann giành được.

Như hiểu được tình huống lỡ lời, Ronaldo đổi giọng sau lễ trao một danh hiệu khác là Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa giải 2015-2016. Trong buổi lễ này, CR7 đăng quang trước sự cạnh tranh của Griezmann và Bale.

“Như tôi đã nói trên sân khấu, Griezmann xứng đáng giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa giải 2015-2016. Cậu ấy đã không gặp may khi thua hai trận chung kết. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy cũng là một chàng trai tốt. Chắc chắn một ngày nào đó cậu ấy sẽ giành được. Tôi hy vọng là vậy”, Ronaldo phát biểu tối 25/8.

ronaldo3-9862-1472173181
Sau giải Cầu thủ hay nhất châu Âu, Ronaldo đang hướng đến một danh hiệu lớn hơn là Quả bóng vàng. Với việc giành hai danh hiệu tập thể quan trọng, CR7 tiếp tục là ứng cử viên số một.

“Tôi hy vọng sẽ giành được Quả bóng vàng, nhưng trước hết hãy để tôi thưởng thức giải Cầu thủ hay nhất châu Âu. Tôi đã mong giành được nó và tôi thực sự tự hào. Tôi muốn cảm ơn đồng đội ở Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều”, Ronaldo nói.

Khi được hỏi mùa giải 2015-2016 có phải là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp, Ronaldo trả lời: “Xét trên khía cạnh tập thể, có lẽ là đúng. Chúng tôi đã giành hai danh hiệu thật ấn tượng”.

Ở vòng bảng Champions League mùa mới, Real sẽ gặp Dortmund, Legia và đội bóng cũ của Ronaldo là Sporting Lisbon. CR7 từng bắt đầu sự nghiệp tại Sporting trước khi tới Man Utd và Real.

“Gặp Sporting là một dịp đặc biệt đối với tôi. Đó là nơi tôi bắt đầu chơi bóng. Sẽ rất xúc động khi tôi chơi với họ”, Ronaldo cho biết.

Theo VnExpress