Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đối mặt án phạt nặng chỉ vì đeo kính khi gia hạn hợp đồng với Real

(Kenhthethao) – Không ai có thể ngờ Ronaldo lại gặp phải rắc rối lớn chỉ vì đeo một chiếc kính trong lễ gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB Real Madrid và theo đó, sẽ tiếp tục gắn bó với “Kền kền trắng” tới năm 2021. Bản hợp đồng mới cực khủng này không những giúp CR7 yên tâm về vấn đề tương lai mà còn biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trên thế giới.

ronaldo-doi-mat-an-phat-nang-chi-vi-deo-kinh-khi-gia-han-hop-dong-voi-real-1

Trong buổi lễ ký kết hợp đồng mới, CR7 đã khiến cho cả thế giới bất ngờ khi xuất hiện với một chiếc kính trông khá “trí thức”. Ngay lập tức, siêu sao người Bồ Đào Nha đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích, châm chọc vì hành động làm dáng “chẳng giống ai” của mình.

ronaldo-doi-mat-an-phat-nang-chi-vi-deo-kinh-khi-gia-han-hop-dong-voi-real-2

Không chỉ có vậy, Ronaldo còn gặp phải rắc rối lớn bởi chiếc kính mà anh đeo là một sản phẩm của Nike – đối thủ không đội trời chung của Adidas (nhà tài trợ chính của Real Madrid).

ronaldo-doi-mat-an-phat-nang-chi-vi-deo-kinh-khi-gia-han-hop-dong-voi-real-3

Hiện tại, Adidas và Real Madrid vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng “Kền kền trắng” sẽ sớm có hình phạt thích đáng với việc làm của Ronaldo nhằm tránh làm mất lòng nhà tài trợ của mình.

>>> Ronaldo khiến cả thế giới nể phục khi biến ước mơ xa vời của fan nhí thành sự thật

Kim Quy/Kenhthethao.vn