Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đóng vai trò gì trong một bộ phim khiêu dâm ?

Mới đây, tên tuổi của ngôi sao người Bồ Đào Nha lại xuất hiện trên một một trang web phim khiêu dâm.

Một công ty sản xuất phim người lớn của Bồ Đào Nha tên là Pornlowcost đang thu hút sự chú ý trước thềm Euro 2016 với “siêu phẩm” mới tên “The Ronaldas”, lấy cảm hứng từ Ronaldo.

ronaldo sexy

“Euro 2016 được nhắc đến ở khắp mọi nơi. ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi tự hỏi, tại sao lại không thể tận dụng làn sóng này nhỉ?”,Carlos Ferreira, một trong những người chịu trách nhiệm sản xuất phim “The Ronaldas” chia sẻ.

“Ronaldo là một thương hiệu toàn cầu và nhờ tên tuổi cậu ấy, chúng tôi chắc chắn sẽ bán được bộ phim ra thị trường một cách dễ dàng hơn rất nhiều”, ông Ferreira giải thích lý do sản xuất bộ phim

Được biết, bộ phim này có sự tham gia diễn xuất của Sonia Kel, Diana, Frank Stone, Alex Pinna và đặc biệt là Scarlet Johnson (đừng nhầm với Scarlet Johansson), nữ diễn viên 24 tuổi rất nổi tiếng trong dòng phim khiêu dâm của Bồ Đào Nha.

dv khieu dam

Ngoài tài năng bóng đá siêu việt, Ronaldo còn sở hữu gương mặt điển trai và body 6 múi hoàn hảo. Chưa kể, đời tư lăng nhăng với rất nhiều chân dài, thậm chí cả những nghi ngờ về giới tính khiến cho Ronaldo càng trở nên nổi tiếng cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Còn nhớ hồi tháng 11/2015, Pornhub – website chuyên về video “người lớn” – thống kê Ronaldo trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới cầu thủ. Xếp sau CR7 lần lượt là những cái tên đã quá nổi tiếng như Beckham, Messi, Neymar, Lewandowski, Sanchez hay Rooney…

Theo người đại diện của Pornhub, những thông tin nhạy cảm về các cầu thủ bóng đá luôn được tìm kiếm ở mức khá cao dù người truy cập rất hiếm khi có được điều mình cần.

Theo Trithuctre