Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo “dụ dỗ” trẻ vị thành niên

Irina Shayk từng nói Cristiano Ronaldo “quăng lưới tình” khắp nơi trên thế giới. Từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ, từ người mẫu, diễn viên, hoa hậu cho đến gái làng chơi, hễ có cơ hội thì Ronaldo không “buông tha” bất cứ một người đẹp nào. Nhưng chắc Irina cũng không thể ngờ có một ngày bạn trai cũ của mình còn tính “dụ dỗ” cả một cô bé tuổi vị thành niên.

“Nạn nhân” trong sự việc lần này là người mẫu đến từ New York, Meredith Mickelson. Vào một ngày đẹp trời, cô nàng bất ngờ nhận được tin nhắn của Ronaldo trên Instagram cá nhân. Ngôi sao Real Madrid có ý định gì? Meredith không biết, nhưng theo phép lịch sự, cô vẫn trả lời một cách xã giao. Ronaldo thì khác, anh liên tục rót mật ngọt vào tai người đẹp nhằm xin những bức ảnh gợi cảm của Meredith Mickelson.
Meredith Mickelson
Tới đây, Meredith mới té ngửa người. Hóa ra, Cristiano Ronaldo tìm cách làm quen với người đẹp sau khi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp dễ thương và những đường cong nóng bỏng của cô nàng đến từ nước Mỹ. Mặc dù vậy, Meredith Mickelson lại thẳng thừng từ chối lời thỉnh cầu của ngôi sao Real Madrid. Thậm chí, người đẹp còn dừng ngay cuộc trò chuyện “vô bổ” với chàng cầu thủ đa tình người Bồ Đào Nha.

Vậy là Ronaldo lại thất bại. 2 tuần trước, anh đã có một phen bẽ mặt khi bị người mẫu Aline Lima tố cáo “gạ tình” cô này trên mạng xã hội. Số là bạn trai Alex của Aline rất hâm mộ Ronaldo và có viết một bức thư gửi thần tượng nhân dịp Real Madrid đến Australia thi đấu. Nhưng Alex chờ mãi không thấy hồi âm. Thương bạn trai, Aline Lima bèn gửi cho CR7 một tấm hình của cô để bắt chuyện và hỏi rằng anh có nhận được thư của Alex không.

Nhưng Ronaldo lại chẳng mảy may quan tâm đến anh chàng CĐV cuồng nhiệt của mình. Anh chỉ quan tâm đến những bức ảnh gợi cảm trong lúc tập gym của Aline. Ronaldo hứa sẽ giữ kín, không để lộ chuyện này. Khổ nỗi, người đẹp lại nhất quyết từ chối vì sợ làm phật lòng bạn trai. Cô nàng đồng ý gặp mặt Ronaldo, nếu bạn trai đi cùng. Nghe xong câu này, ngôi sao Real Madrid nản lòng, bỏ cuộc ngay lập tức.

Lần này cũng vậy, trước thái độ cương quyết của Meredith Mickelson, Ronaldo đành phải rút lui. Chỉ có điều, thất bại trong việc chinh phục Meredith lại là phúc lớn của CR7.

Meredith Mickelson xinh xắn, dễ thương và tài năng. Nhưng cô nàng mới chỉ mới bước qua tuổi 16 vào ngày 1/7 năm nay, nghĩa là Meredith vẫn đang ở tuổi vị thành niên. Trong trường hợp hai người đi quá giới hạn, người thân của Meredith Mickelson hoàn toàn có thể đâm đơn kiện Ronaldo tội dụ dỗ và xâm hại trẻ vị thành niên. Khi đó, ngôi sao Real Madrid không chỉ mất đi sự nghiệp và tình yêu, mà còn phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù dài hạn.

Vậy tại sao Cristiano Ronaldo lại “liều mạng” như thế? Theo một nguồn tin của tờ Correio da Manha, Ronaldo biết tỏng Meredith mới chỉ 16 tuổi nhưng vẫn tán tỉnh vì cô nàng có nhiều nét giống bạn gái cũ Irina Shayk, đặc biệt là khuôn mặt và bờ môi.

Nguyễn Mai (thethao24h)