Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo đứng trước nguy cơ bị … hói đầu

(Kenhthethao) - Hẳn nhiên, nhiều người hâm mộ của siêu sao người Bồ Đào Nha chưa nghĩ đến việc, một ngày nào đó anh chàng sẽ đứng trước nguy cơ mất sạch tóc. Nếu Ronaldo không tiết chế thói quen thường xuyên "điệu đà" này.

 

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Ronaldo được báo giới biết đến như một ông hoàng với những kĩ thuật điêu luyện trên sân cỏ và là tay sát gái có hạng trong làng bóng đá thế giới. Thật thiếu sót nếu không nhắc đến việc, CR7 là người vô cùng điệu đà và đặc biệt là thích vuốt gel. Trước mỗi trận đấu hoặc đơn giản là đi dạo phố, hay tay trong tay với người đẹp, siêu sao người Bồ Đào Nha không thể thiếu đi một mái tóc undercut tạo kiểu cầu kì. Trong túi đồ của anh chàng chưa bao giờ thiếu đi được lọ gel tạo kiểu tóc. Bởi thế mà tóc của Ronaldo luôn giữ được nếp, dù tạo kiểu dựng đứng hay được vuốt sang một bên đi chăng nữa. Chính sự điệu đà này cũng giúp anh trở thành cầu thủ có mái tóc đẹp nhất năm 2014 do độc giả của tờ Goal bình chọn.

cccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccccc

Hay trên sân cỏ, ở mỗi lượt ra thi đấu, anh chàng luôn thay đổi kiểu tóc của mình. Ngay cả trong lúc họp chiến thuật với huấn luyện viên và đồng đội ở Real, CR7 cũng tranh thủ dùng thêm tí gel và “vuốt vuốt” khác nhau. Còn nhớ, thói quen này được tạo ra từ thời Ronaldo mới đầu quân cho Manchester United. Anh chàng được giới mộ điệu đặt cho cái tên “ông hoàng mê tín” còn cho rằng, việc chỉnh chu đầu tóc như vậy sẽ đem lại may mắn cho mỗi trận thi đấu của anh.

cccccccccccccccaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học, việc sử dụng gel vuốt tóc một cách thường xuyên dễ dẫn đến gây tổn thương da đầu. Bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng xấu đến mái tóc và sức khỏe của người dùng. Cho dù sau đấy có gội đầu sạch sẽ đến đâu đi chăng nữa. Vì các chất hóa học có trong gel tạo kiểu tóc sẽ rất dễ dẫn đến các nguy cơ mắc bệnh về rụng tóc, nấm da đầu, gây ngứa ngáy khó chịu, thậm chí là rụng tóc.

ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

Đây chắc hẳn là một tin buồn đối với một danh thủ vừa phong độ lại vừa điệu đà như ngôi sao của Real này. Anh chàng dường như không thể thiếu đi lọ gel, đi đâu cũng dùng đến nó. Người hâm mộ còn đùa rằng, không biết lúc đi ngủ anh có giữ nguyên đầu đầy gel đi ngủ hay không. Nếu không biết cách tiết chế thói “điệu đà” này, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ đứng trước nguy cơ hói đầu trước 40 tuổi.