Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo được lòng cả triệu fan nữ vì ra mắt ứng dụng selfie “đẹp mê ly”

(Kenhthethao) - CR7 được biết đến với biệt danh "Rô điệu" vì luôn thích "tự sướng" mọi nơi, mọi lúc. Và mới đây, anh chàng lại khiến cả tá fan nữ "sướng điên người" khi ra mắt ứng dụng selfie cộp mác Ronaldo.

Dường như, càng tiến về gần ga cuối của chuyến tàu sự nghiệp, thì siêu sao người Bồ Đào Nha lại càng chăm chút cho việc ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu của anh hơn. Các lĩnh vực trước đây như quần áo, đồ lót, giày dép, khách sạn …. cũng đã mang lại những thành công nhất định cho anh chàng.

Untitled

Tiếp đà thành công, mới đây Ronaldo đã cho ra mắt ứng dụng chuyên về selfie – “chụp ảnh tự sướng” với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nhờ sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt cũng như độ nổi tiếng của mình, ứng dụng CR7 selfie hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên các kho ứng dụng trong thời gian tới.

1

Điều đặc biệt khác là so với những phi vụ mang tính thương mại trước đó, việc ra mắt ứng dụng công nghệ lần này được siêu sao người Bồ Đào Nha hướng theo mục đích khác. Toàn bộ số tiền dùng để mua ứng dụng selfie trên các kho ứng dụng như App Store, CH play sẽ dùng để quyên góp cho quỹ từ thiện “Save the Children”. Đây là quỹ từ thiện dùng để cứu trợ những trẻ em khó khăn trên toàn thế giới.

ddddddddd

“Tôi hào hứng ra mắt ứng dụng này để có thể selfie cùng người hâm mộ của mình bất kỳ lúc nào và theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng selfie với tôi!” – CR7 chia sẻ trên Twitter của mình.

cr_save

Với những hành động mang đầy tính nhân văn như lần ra mắt này, Ronaldo luôn luôn xứng đáng trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ, bởi cả ở đức độ và tài năng của anh.

La La