Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo được tung hô như thế nào qua “miệng lưỡi” người đời?

(Kenhthethao) - Sau 1 ngày trên đỉnh châu âu, vẫn không hết các lời ca tụng giành cho Fernando Santos và các họ trò của mình.

Phần lớn của những trang báo nổi tiếng đều tập trung vào chấn thương Ronaldo gặp phải trong trận đấu và chiến thắng cuối cùng của người Bồ.

Trên tờ The Times, phóng viên Henry Winter có miêu tả toàn bộ khoảnh khắc Ronaldo nâng chiếc cúp vô địch mà anh hằng mong chờ : “Ronaldo bước tập tễnh qua đám đông người hâm mộ và khi trở lại không còn áo thi đấu, tạo cơ hội cho những phóng viên ảnh. Anh tập tễnh lên cầu thang với lá cờ Bồ Đào Nha quấn quanh eo, tiến đến sân khấu trung tâm để chờ nhận cúp. Rồi Ronaldo nắm lấy nó, nâng nó lên cao, vây quanh là các đồng đội. Anh trưng nó ra trước những ống kính, trước người hâm mộ. Đối thủ của anh, Lionel Messi, chưa từng có một trải nghiệm như vậy, một danh hiệu lớn cùng đất nước của mình”.

20160711071849-ronaldo6

Neil Ashton của tờ The Sun thì không quên nhắc lại cách Ronaldo đưa Bồ Đào Nha đến với trận chung kết: “Quý ông cơ bắp luôn là người hùng của những trận cầu lớn. Anh cứu Bồ Đào Nha với 2 bàn thắng trong trận cầu cuối cùng của vòng bảng. Ronaldo là người không tuổi, bật nhảy trên không để ghi bàn thắng bằng đầu vào lưới xứ Wales ở trận bán kết”.

Wales+v+Portugal+Semi+Final+VEdOtFKZCJSl

Trong khi đó, Sam Wallace viết trên tờ Telegraph về sự khôn ngoan của người Bồ khi khắc phục được sự thiếu vắng Ronaldo để đến với vinh quang. “Ronaldo đã vắng mặt từ sớm nhưng không có anh Bồ Đào Nha vẫn tập trung vào những gì họ cần phải làm tốt nhất. Đó không chỉ là chiến thắng của Eder”.