Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo gay gắt đáp trả lời châm chọc của đồng đội cũ

Huyền thoại bóng đá tỏ ra không thích thú trước sự trêu đùa của cựu đồng đội tại Real Madrid.

Real Madrid CF v Granada CF - La Liga

Cả Ronaldo (béo) và Michael Owen đều có mặt tại sân Bernabeu cuối tuần qua để chúc mừng Cristiano Ronaldo chính thức nhận Quả bóng vàng 2016. Chứng kiến đồng đội cũ tăng cân chóng mặt, Owen châm chọc trên tài khoản mạng xã hội. “Tôi nghĩ mình đã tăng cân cho đến khi gặp lại Ronnie”.

Câu nói đùa của cựu thần đồng bóng đá Anh không nhận được phản hồi tích cực như mong đợi và dường như khiến Ro (béo) tự ái. “Tôi cảm thấy sốc khi cân nặng của bản thân trở thành đề tài bàn tán. Thành thật, tôi không hiểu tại sao điều đó lại quan trọng đến thế”.

1

Một cựu ngôi sao khác của Real Madrid và đồng hương với Ro (béo), Roberto Carlos, cũng đồng quan điểm. “Tôi không thích những câu nói đùa như thế. Mọi người nhớ đến Ronaldo bởi trái tim nhân hậu chứ không phải thân hình của anh ấy”.

Trước đó, những người yêu mến Ro béo cũng như các cổ động viên trung lập cũng đã phản ứng gay gắt câu châm chọc của Owen. Nhiều ý kiến nhận định cựu danh thủ 37 tuổi đã phát ngôn thiếu tôn trọng.

2

Thậm chí, một vài fan cho rằng thần đồng một thời của Liverpool không xứng đáng đưa ra những bình luận về Ro béo. Bởi đẳng cấp và giá trị tinh thần mà huyền thoại người Brazil mang lại quá to lớn so với tầm vóc bé nhỏ của Owen.

Fan Hà Nội mừng rỡ trước tốc độ bình phục chấn thương của trụ cột đội nhà

Theo Zing