Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo gây sốc khi dạy tán gái và “thả thính” đỉnh cao ngay trên sóng truyền hình

(Kenhthethao) - Ronaldo đã rất thẳng thắn chia sẻ việc mình "yêu 50, chọn 10, lấy 1" gây bàng hoàng đối với nhiều cô gái trẻ.

Cris Ronaldo đã từng tham gia chương trình truyền hình mang tên The Jonathan Ross Show. Cùng MC chương trình và khách mời David Tennant, CR7 đã rất thẳng thắn chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống tình riêng tư đặc biệt là chuyện yêu đương của mình.

ronaldo-chia-se-bat-ngo-ve-chuyen-tan-gai (1)
Ronaldo thẳng thắn chia sẻ: “Tôi đang có một vài cô bạn mới. Một số người biết họ đang phải cạnh tranh để trở thành bạn gái chính thức của tôi. Như vậy là bình thường.
Không dễ dàng để đặt một vấn đề nghiêm túc. Tôi biết cách để tiếp cận ít nhất 50% phụ nữ nổi tiếng. Đó là điều bình thường, không phải chỉ với riêng tôi. Tất cả những người nổi tiếng đều có những vấn đề riêng (để tận dụng và tiếp cận họ).
Tôi nghĩ mình là một anh chàng tự tin. Tôi cao, đủ răng và có cơ thể đẹp”.

ronaldo-chia-se-bat-ngo-ve-chuyen-tan-gai

Như vậy, siêu sao Bồ Đào Nha thừa nhận anh đang cùng lúc cặp kè, gặp gỡ với nhiều người phụ nữ để rồi tìm một người phù hợp nhất trong số đó. Quan điểm của chân sút 31 tuổi khá thoáng và thoải mái trong vấn đề yêu đương.

Bản thân Ronaldo cũng thừa hiểu có rất nhiều cô gái muốn trở thành bạn gái của anh, và anh là người được quyền lựa chọn. Muốn được như Ronaldo ư? Tất nhiên rồi, phải đẹp trai và nổi tiếng. Giống Ronaldo vậy đó!

3-1447383787821-0-0-491-962-crop-1447383802511

Cũng trong chương trình truyền hình này, khi được hỏi về mẹ của Ronaldo Jr, CR7 khẳng định anh sẽ tiết lộ cho con trai danh tính mẹ ruột vào thời điểm thích hợp. Còn hiện tại, anh không chịu áp lực nào liên quan tới vấn đề này.

Mutua Madrid Open - Day Six

Chia sẻ về chuyện gia đình, siêu sao Bồ Đào Nha cũng thừa nhận không muốn mẹ đến xem anh thi đấu nhiều, anh thú nhận: “Mẹ đã phải xem tôi thi đấu quá nhiều và gặp không ít căng thẳng. Vì thế tôi không để bà đến xem các trận đấu lớn, hoặc nhờ ai đó đến chơi và đi dạo cùng bà để giải tỏa”.