Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo gây sốc khi khẳng định không muốn làm bạn bè với kiểu người như Messi

(Kenhthethao) - Mới đây, khi trả lời phỏng vấn siêu sao người Bồ Đào Nha đã khẳng định mối quan hệ của mình và Messi khiến không ít người sốc.

medium_18f74b28f7ba508a33671a034729f8d4

Người hâm mộ luôn tò mò trước mối quan hệ giữa Ronaldo và Messi. Bởi đơn giản cả hai luôn là đối thủ của nhau trong mọi cuộc đua danh hiệu, hơn nữa họ lại đầu quân cho hai đội bóng được ví như kì phùng địch thủ của nhau. Do đó, nghiễm nhiên người ta luôn ngầm cho rằng, giữa Ronaldo và Messi không thể có một mối quan hệ tốt đẹp.

con-trai-ronaldo-la-fan-cua-messi

Và sự thật đã được chính những người trong cuộc lên tiếng. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của Coach Magazine, Ronaldo tiết lộ những suy nghĩ của mình về Messi và không quên khẳng định, cả trong và ngoài sân cỏ, chưa bao giờ anh và Messi là những người bạn của nhau.

messi-cristiano-ronaldo-1459681845606

Cụ thể, siêu sao người Bồ Đào Nha phát biểu: “Tôi và Messi luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho nhau. Chúng tôi chỉ đối đầu trên sân cỏ rất nhiều lần, đơn giản là như vậy thôi. Truyền thông cứ thích nói quá vấn đề lên mà thôi. Rất nhiều người nói rằng tôi và Messi luôn ganh đua nhau cho vị trí số 1 nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi và cậu ấy chỉ đều nỗ lực hết mình vì đội bóng và chẳng hề có sự cạnh tranh nào cả. Tôi và Messi không phải là những người bạn nhưng chúng tôi dành sự tôn trọng cho nhau”.

Ronaldo-vs-Messi-Ballon-dOr

Thời điểm mà Ronaldo có những phát biểu này lại đúng vào khi anh đang dần đánh mất phong độ bởi nhiều trận gần đây trong màu áo Real Madrid, chân sút 31 tuổi chơi khá mờ nhạt. Cuộc đua đến danh hiệu QBV bỗng nhiên trở nên đầy chông gai đối với tiền vệ số 7 khi Messi liên tục tỏa sáng.
>>>Đồng đội Ronaldo trở thành đối thủ của U19 Việt Nam tại World Cup U20

NL/Kenhthethao.vn