Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo hay Messi cũng “chạy mất dép” trước pha ghi bàn siêu “dị” này

(Kenhthethao) - Mới đây, một đoạn clip diễn tả khung cảnh chơi bóng của nhóm học sinh THPT, đang được lan truyền một cách chóng mặt. Nhiều cư dân cho hay cả Ronaldo lẫn Messi đều phải ngả mũ bái phục.

Trong đoạn clip đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt với nội dung nói về trận đấu giữa 2 trường trung học thunderRidge và Columbine, Dylan Prichett – Ettner đã có pha ghi bàn rất phong cách mà không phải cầu thủ chuyên nghiệp nào có thể làm được. Cậu học sinh đã nhận đường kiến tạo từ sân nhà rồi thoát xuống và đối mặt với thủ môn.

Untitled

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ngay sau đó, Etter không thực hiện cú san tô y như vận động viên nhào lộn, qua người gác đền của đối phương rồi ghi bàn thắng cho đội nhà.

2

Chính vì quá bất ngờ trước hành động của Etter, thủ môn bên phía ThunderRidge đã không thể ôm trọn cả trái bóng và để bật ra ngoài. Etter đã tiếp đất thành công sau cú lộn nhào 360 độ, tiếp tục đưa bóng vào khung thành đối phương và ghi điểm. Ngay khi bàn thắng được ghi, cậu học sinh đã nhận được nhiều sự cổ vũ từ người hâm mộ trên khán đài.

Untitled

Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, Etter đã không được công nhận bàn thắng do trọng tài bắt dính lỗi việt vị. Tuy vướng phải tình huống oái ăm như thế, nhưng khi đoạn clip được đăng tải đã tạo nên một cơn sốt trên mạng, với hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 24 giờ. Chắc hẳn khi Ronaldo cũng như Messi chứng kiến cũng phải ngả mũ trước tài năng trẻ đầy triển vọng này.

La La