Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo khiến giới kinh doanh lác mắt khi khai trương khách sạn bề thế tại quê nhà

(Kenhthethao) – Ronaldo không chỉ xuất sắc trên sân cỏ mà danh tiếng của anh ngày một lan ra thế giới bởi tài kinh doanh.

Siêu sao Cristiano Ronaldo cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực thương trường. Cùng bắt tay hợp tác với tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu tại Bồ Đào Nha là Pestana, Ronaldo đã cho khai trương khách sạn Pestana CR7 tại quê nhà Madeira.

1

Có thể nói khách sạn Pestana CR7 có vị trí tương đối đắc địa khi hướng thẳng ra cầu cảng Funchal, lại tiếp giáp với bảo tàng bóng đá của Ronaldo. Với màu sơn đỏ tươi cùng hình khối kiến trúc bắt mắt, khách sạn của Ronaldo quả thực gây ấn tượng khá mạnh với nhiều người.

 Theo thiết kế, khách sạn này có tổng cộng 49 phòng với mức giá thấp nhất vào khoảng 180 euro/đêm. Cách bài trí đồ nội thất trong từng căn phòng là sự kết hợp một cách hài hòa giữa phong cách hiện đại và nghệ thuật đại chúng.

3

Chính bởi thế nó đem lại cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái cho lữ khách. Bên cạnh đó, mỗi căn phòng còn được lắp đặt những thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ cao phục vụ nhu cầu nghe nhìn, giải trí.

 Không chỉ ấn tượng về phòng ốc được đầu tư một cách bài bản công phu, khách sạn Pestana CR7 còn có hệ thống vui chơi giải trí khép kín như bể bơi, phòng tập gym, phòng xông hơi, quán bar đẳng cấp cao. Ngoài ra, Ronaldo đã khéo léo lồng ghép một số vật phẩm liên quan đến mình như áo đấu, đồ lưu niệm… tại những vị trí dễ quan sát trong khách sạn.

4

Thực tế, khách sạn triển khai xây dựng ở Marrakech nằm trong kế hoạch mở chuỗi khách sạn xuyên lục địa của siêu sao người Bồ Đào Nha. Vào tháng 8 tới đây, CR7 sẽ mở tiếp một khách sạn nữa tại Lisbon với 83 phòng ngủ cả thảy. Chưa dừng lại, Ronaldo dự kiến mở khách sạn tiếp theo tại New York (Mỹ) vào năm 2017 và một khách sạn nữa tại Madrid (Tây Ban Nha) vào năm 2019.