Ronaldo khiến người đẹp “phát điên” với cách lấy lại sức sau mỗi cuộc “mây mưa”

(Kenhthethao) - Sau khi "ân ái", siêu sao người Bồ Đào Nha thường lấy lại sức bằng một cách khiến những người đẹp vừa hành sự cùng anh phải "phát điên".

11023663-r5

Tyese Cunningham và Gemma Storey – hai trong số 5 cô gái gọi từng tham gia “cuộc vui” ở nhà Ronaldo khi mà CR7 vẫn chơi tại M.U đã tiết lộ những thói quen của siêu sao 31 tuổi sau mỗi cuộc “ái ân” nóng bỏng.

Tyese-Cunningham

Bữa tiệc “xác thịt” bắt đầu nhanh chóng và các cô gái lần lượt phục vụ Ronaldo và các chiến hữu. Riêng Tyese lần lượt được cả Ronaldo và Anderson “ân sủng”. Sau một hồi, gia chủ là các cầu thủ đã có vẻ như thấm mệt. Ronaldo bỏ dở cuộc vui lên phòng ngủ để lấy lại sức. Một người đàn ông liền  ra lệnh với các cô gái: “Hãy lấy đồ và biến đi”. Sau đó anh ta gọi một người bạn lái xe đưa các cô ả về.

Ronaldo-6066-1433458697

Một lần khác, Amal Saber – một người đẹp từng cùng Ronaldo “ăn vụng” cũng từng tiết lộ trước ngày chia tay Irina Shayk không lâu, Ronaldo đã mời cô về nhà khi anh gặp cô tại nhà hàng Banloo. Sau đó, cả hai đã có những phút giây “nóng bỏng”.

Amal-Saber-vs-ronaldo

“Chúng tôi bước vào phòng của anh ấy. Trong phòng có một chiếc giường, một chiếc TV lớn và bên cạnh đó là hình của Irina Shayk. Chúng tôi cùng nhau thưởng thức sâm-panh và đã ở bên nhau đến tận 5 giờ sáng. Dù tôi đã ở bên cạnh anh ấy nhiều đêm nhưng với tôi, đêm đầu tiên vẫn đặc biệt nhất. Tôi chắc chắn rằng cả tôi lẫn anh ấy sẽ không bao giờ quên đêm đầu tiên bởi vì chúng tôi đã “yêu” rất mãnh liệt” .  Lần này, thay vì ngủ Ronaldo đã uống Sâm – Panh đến sáng.