Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo khiến Sir Alex buồn lòng khi chỉ ra HLV giỏi nhất thế giới

(Kenhthethao) – Sir Alex được xem là người cha thứ 2 của Ronaldo trong bước đường sự nghiệp, tuy nhiên những nhận xét thẳng thắn mới đây của CR7 đã khiến cho ông phải buồn lòng.

Mới đây khi tham gia phỏng vấn trên Coach Magazine, Cristiano Ronaldo đã bất ngờ nhận xét Jose Mourinho chính là huấn luyện viên xuất sắc nhất về chuyên môn mà anh từng làm việc cùng trong sự nghiệp cầu thủ.

mourinho-and-ronal-2340241b-1468986885200

Đây là cú sốc không nhỏ với các cổ động viên bởi trước đó Ronaldo và Mourinho từng mâu thuẫn ở Real Madrid. Thậm chí hồi tháng 9/2014, ngôi sao người Bồ còn gián tiếp tuyên bố “Mourinho không phải bạn tôi”.

“Lúc đó không khí thật tồi tệ và đó là khoảng thời gian khó khăn đối với tôi. Ông ấy gặp vấn đề với các cầu thủ khác, cũng như người hâm mộ đội bóng. Trong số các huấn luyện viên tôi đã từng làm việc cùng, tôi chỉ coi Sir Alex là bạn”.

bonuoi

Tình cảm 2 người này, liệu có rạn nứt ?

 Ngoài ra, việc Ronaldo từng được dẫn dắt bởi vị huấn luyện viên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Sir Alex Ferguson nhưng lại chọn Mourinho cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Nhưng Ronaldo giãi bày rằng:

“Tôi từng làm việc với rất nhiều huấn luyện viên giỏi, nhưng phải nói Jose Mourinho là nhà phân tích chiến thuật tài ba nhất. Ông ấy luôn trình bày mọi thứ vô cùng cặn kẽ”.

ronaldofigo1-1425128377

Cuối cùng, khi được hỏi ai là người đã truyền cảm hứng chơi bóng, Ronaldo bình thản đáp: “Nguồn cảm hứng lớn nhất với tôi luôn là chính tôi. Không một ai đòi hỏi nhiều ở tôi như chính bản thân tôi cả”.

 Tuy vậy: “Tôi ngưỡng mộ Figo và Rui Costa. Nhưng tôi không hề muốn hơn thua với ai cả, tôi chỉ tập trung phấn đấu hết mức mà mình có thể thôi”.

>>>Nóng: Ronaldo nhiều khả năng bị loại khỏi đội hình chính của Real