Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo khiến Zidane mếch lòng trong cuộc bầu chọn HLV xuất sắc nhất năm

(Kenhthethao) – Từ lâu mối quan hệ giữa Ronaldo và Zidane đã là câu hỏi khó lời giải và mới đây siêu sao của Real còn thẳng thừng tuyên bố chiến lược gia người Pháp không phải HLV xuất sắc nhất năm qua.

Sau khi tách với FIFA, France Football đã đưa ra cuộc bình chọn riêng cho danh hiệu Quả bóng vàng cũng như huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2016. Theo danh sách được công bố chính thức, 23 cầu thủ và 10 huấn luyện viên được đưa vào danh sách bình chọn.

collage

Trong cuộc bình chọn huấn luyện viên xuất sắc, Cris Ronaldo đang trải qua cảm giác khó xử khi phải lựa chọn giữa Fernando Santos và Zidane. Trong khi Zidane đưa Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League 2015-16 thì Fernando Santos lại giúp ĐT Bồ Đào Nha đăng quang tại Euro 2016.

Dù rất khó khăn để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhưng Ronaldo vẫn có quyết định dứt khoát cho quan điểm của mình: “”Hiển nhiên là cả hai huấn luyện viên đều làm được những điều tuyệt vời trong công việc, cả Zidane và Fernando Santos đều giỏi”.

hlv-xuat-sac-nam-2016-cris-ronaldo-gay-tranh-cai-khi-khong-chon-zidane

“Nhưng ý kiến của tôi là việc vô địch Euro với Bồ Đào Nha khó khăn hơn bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử. Zidane đã có một năm tuyệt vời nhưng cá nhân tôi vẫn đánh giá cao Fernando Santos hơn một chút. Đây không phải lựa chọn dựa trên mối quan hệ cá nhân bởi cả hai đều làm được những điều tuyệt vời. Khi đứng ở vị trí của tôi, họ cũng sẽ lựa chọn như vậy”.

Ronaldo-se-tiep-tuc-bung-no-cung-Real-Madrid

Trong năm 2016, Cris Ronaldo gặt hái được rất nhiều thành công khi vô địch Champions League cùng Real Madrid cũng như Euro 2016 với ĐT Bồ Đào Nha. Mới đây, CR7 vừa ký hợp đồng mới cùng mức lương “khủng” với Real Madrid, cũng như “hợp đồng trọn đời” với hãng thể thao Nike,…

>>>Ronaldo tiếp tục gây “bão” dư luận bởi hành vi hài hước trên sân tập