Ronaldo không tập trung cùng Real trong tour du đấu Mỹ

(Kenhthethao) - Real đã lên đường tới Mỹ tập trung cho tour du đấu quan trọng nhất mùa hè, nhưng Ronaldo không có mặt.

Real Madrid đã đặt chân đến Mỹ vào ngày 11/7 để bắt đầu cho chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải 2017/18. Đáng chú ý, trong danh sách du đấu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có tên Alvaro Morata nhưng lại vắng mặt siêu sao Cristiano Ronaldo.

   tt

Morata nhiều khả năng sẽ rời Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Sau khi Manchester United chiêu mộ thành công Lukaku, chân sút người Tây Ban Nha đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Tuy nhiên, việc Morata vẫn đi du đấu cho thấy anh vẫn có tên trong kế hoạch của HLV Zidane.

t5

Trong khi đó, dù Chủ tịch Perez mong muốn sớm được gặp để nói chuyện về tương lai, nhưng Ronaldo đã từ chối và thông báo kế hoạch nghỉ phép với lý do vừa mới trở về sau Confed Cup 2017. Hiện siêu sao người Bồ Đào Nha đang đi nghỉ mát với gia đình tại đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Dù vậy, cách đây không lâu cũng xuất hiện tin đồn Ronaldo muốn rời Real vì bức xúc từ cáo buộc trốn thuế.

t4

Trên thực tế, tay cò Mendes vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định ép Real Madrid về tương lai của thân chủ. Mendes vừa trả lời phỏng vấn báo chí Bồ Đào Nha và khẳng định mọi cánh cửa đều rộng mở với Ronaldo, kể cả việc rời Real tới một CLB khác. Theo nhiều nguồn tin, Mendes đang cố làm mọi cách để Real phải trả tiền thuế hơn 14 triệu euro cho Ronaldo.

t6

Trong khi đó, sau khi gặt hái đủ mọi danh hiệu cao quý, Ronaldo cũng không còn nhất thiết muốn ở lại Real bằng mọi giá. Anh cùng quan điểm với Mendes, tức có thể mở bất cứ cánh cửa nào cho mình, miễn là thấy phù hợp. Hiện tại, Mendes đang có mối quan hệ thân thiết với PSG sau khi liên tục giới thiệu các ngôi sao cho đội bóng này chiêu mộ trong vài mùa giải gần đây. Và đội bóng hoa lệ Paris cũng được giới thạo tin đánh giá là điểm đến số 1 của Ronaldo trong mùa Hè 2017.

HA/Theo Thethaovaxahoi.vn