Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo kiếm 27 tỉ đồng chỉ trong 4 giờ nhờ làm điều này

Siêu sao người Bồ Đào Nha kiếm tiền nhiều nhất giới bóng đá ai cũng biết nhưng cụ thể và dễ dàng như thế nào thì chỉ mới được tiết lộ.

ronaldo-kiem-27-ti-dong-chi-trong-4-gio-nho-lam-dieu-nay-3

Quyển sách Football Leaks: The Dirty Business of Football (Tiết lộ những thương vụ bẩn trong bóng đá) tiết lộ rằng năm 2003 công ty truyền thông Ả Rập Saudi và công ty giữ bản quyền hình ảnh của Ronaldo ở Ailen đã ký hợp đồng trị giá 920.000 bảng Anh (tương đương 27 tỉ đồng)/ngày với tiền đạo Real Madrid. Công việc hằng ngày của Ronaldo vô cùng nhàn nhã là chụp vài bức ảnh, ký tên lên 5 áo đấu và đưa ảnh lên 2 mạng xã hội…

ronaldo-kiem-27-ti-dong-chi-trong-4-gio-nho-lam-dieu-nay-2

Tất cả công việc đó chỉ mất khoảng hơn 4 giờ. Đổi lại, công ty của Ả Rập Saudi được quyền sử dụng hình ảnh của Ronaldo để quảng cáo nhưng chỉ trong khu vực Trung Đông và Bắc Phi chứ không phải trên toàn thế giới.

ronaldo-kiem-27-ti-dong-chi-trong-4-gio-nho-lam-dieu-nay-1

Ronaldo ngồi chơi cũng có tiền

Năm 2015, Gestitfute, công ty thuộc sở hữu của người đại diện Ronaldo – siêu cò Jorge Mendes, ước tính tổng giá trị tài sản của CR7 lên đến 190 triệu bảng Anh. Cuốn sách cũng mô tả chi tiết mạng lưới các công ty tại Panama, Thụy Sĩ, Bermuda, Hồng Kông và British Virgin Islands giúp Ronaldo giảm được một số tiền lớn từ thuế thu nhập đối với những khoản tài trợ từ nước ngoài của anh.

Theo NLĐ