Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo là 1, là riêng, là duy nhất…

(Kenhthethao) – Ronaldo đang thiếu đi sự hỗ trợ như ở Real Madrid tuy nhiên trong mắt giới chuyên môn anh vẫn là số 1, là sự đặc biệt mà không ai có thể sánh được.

Trong màu áo Real Madrid người hâm mộ thường nhắc đến bộ ba BBC. Trong đó Ronaldo là trái tim, chỉ cần ngôi sao người Bồ Đào Nha chơi với đúng khả năng, chiến thắng dành cho Real gần như đã được đảm bảo ngay cả khi Bale và Benzema “im hơi lặng tiếng”.

Ở đội tuyển quốc gia, Ronaldo cũng có thể sắm vai người hùng khi không có Benzema và Gareth Bale bên cạnh. Trận đấu với Hungary là một ví dụ, đương kim quả bóng vàng thế giới ghi cú đúp bàn thắng ở một đẳng cấp khác biệt để giúp Bồ Đào Nha vượt qua vòng bảng.

1

Và nếu nhìn một cách chi tiết hơn, bàn thắng của Quaresma ở trận đấu với Croatia cũng in dấu giày của CR7.

Nói vậy để thấy, Croatia không phải là chướng ngại dễ vượt qua với Bồ Đào Nha. Dẫu vậy, chỉ cần có Ronaldo trong đội hình, mọi thứ với Bồ Đào Nha trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Có thể khẳng định, Ronaldo chính là sự khác biệt kể cả ở Real hay Bồ Đào Nha. Có anh đội bóng nào cũng chiếm ưu thế trong việc lấy lòng thần chiến thắng.

ronaldobodaonhabalan_copy

Tóm lại, trong trận đấu với Ba Lan sắp tới Ronaldo là nhân tố có thể quyết định chiến thắng. Nhất là khi Ronaldo đang có được sự tự tin trở lại sau màn trình diễn đáng quên tại vòng bảng, anh đã đi vào ngôi đền kỷ lục với tư cách là cầu thủ ghi bàn trong cả 4 mùa liên tiếp.

6d3278309502fb2d176d39ad4b6271bf93f8cbe2

Hơn nữa chỉ 1 bàn nữa thôi CR7 sẽ san bằng số bàn mà người đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Gareth Bale đang nắm giữ. Với động lực chiến thắng đã từng thể hiện trong một thời gian dài, khó ai cản bước Ronaldo sẽ tỏa sáng ở trận đấu đêm nay. Nếu ghi bàn, Ronaldo lại một lần nữa khẳng định anh là số 1, là riêng, là duy nhất của sự hoàn hảo.