Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo là “vua” trên mạng xã hội

(Kenhthethao) - Cristiano Ronaldo không chỉ phá những kỷ lục trên sân cỏ mà còn trở thành một ông vua trên mạng xã hội.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể thất bại trước Lionel Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng. Thế nhưng về độ phủ sóng trên mạng xã hội, Ronaldo vượt trội so với kình địch của anh.

Hôm qua, tài khoản Twitter của CR7 đã vượt mốc 42 triệu lượt theo dõi. Tính cả số lượng người hâm mộ trên Facebook và Instagram, anh nhận được hơn 200 triệu lượt đăng ký quan tâm trên toàn thế giới.

ronaldo

Đương nhiên khi số 7 của Real Madrid chạm đến một kỷ lục nào đó, người ta sẽ lại lấy Lionel Messi ra để so sánh. Trong trường hợp này, El Pulga hoàn toàn lép vế so với đối thủ khi lượng theo dõi của anh chỉ bằng hơn một nửa so với Ronaldo.

Như vậy tiền đạo người Bồ Đào Nha đã là số một trong giới cầu thủ về mức độ được quan tâm. Nếu mở rộng ra cả làng thể thao thì sao?

Hãy lấy ví dụ về Lebron James, vận động viên được theo dõi nhiều nhất ở nước Mỹ. Tổng số fan trên mạng xã hội của siêu sao bóng rổ này là… 69 triệu. Một con số quá nhỏ bé nếu so với CR7.

Thậm chí, nếu tính tổng cộng tất cả những tượng đài NBA, gồm cả James lẫn Michael Jordan, Kobe Bryant, Kevin Durant và Stephan Curry cũng chỉ đến 187 triệu, vẫn chưa bằng được Ronaldo.

Theo số liệu thống kê của ban tổ chức giải bóng đá nhà nghề Mỹ, tổng số lượt theo dõi của tất cả các cầu thủ tại MLS, bao gồm cả những ngôi sao một thời như Kaka, Andrea Pirlo, Stephen Gerrard, Frank Lampard… cũng vẫn ít hơn cầu thủ của Real Madrid đến 80 triệu lượt hâm mộ.

N.A