Ronaldo làm điều không ngờ với người bạn đã “cứu vãn” sự nghiệp của mình

(Kenhthethao) - Để có được thành công như ngày hôm nay, Ronaldo chắc chắn phải cảm ơn người bạn thân từ nhỏ Albert Fantrau. Đứng trên đỉnh cao của danh vọng, cách đối xử của siêu sao người Bồ Đào Nha với người bạn này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ronaldo có một người bạn thân từ nhỏ tên là Albert Fantrau. Cả hai đều ôm ấp giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Cơ hội bất ngờ đến với hai chàng trai trẻ khi học viện bóng đá Sporting Lisbon tuyên bố tuyển quân. Ronaldo và người bạn của mình đều đăng ký tham dự trận đấu để mong tìm kiếm cơ hội. Trước khi trận đấu này diễn ra, CLB đã đưa ra thông báo rằng sẽ chỉ tuyển người ghi được nhiều bàn thắng nhất vào học viện.

cristiano-ronaldo-albert-fantrau940

Ở trận đấu thi tuyển ngày hôm đó, Ronaldo và Albert cùng chơi rất tốt và mỗi người đã ghi được 1 bàn thắng cho riêng mình trong hiệp thi đấu đầu tiên. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Albert Fantrau có được cơ hội vô cùng ngon ăn khi đối mặt với thủ thành bên phía đối phương. Tuy nhiên, sau khi đi bóng qua cả thủ môn, Albert lại khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi quyết định chuyền bóng cho Ronaldo thay vì tự mình ghi bàn để giành suất vào học viện.

cristiano-ronaldo-sporting-lisbon

Kết thúc trận đấu, đội của Ronaldo và Albert đã giành chiến thắng 3-0. Với 2 bàn thắng ghi được, CR7 đã chính thức trở thành học viên của học viện Sporting Lisbon. Sau đó, khi được hỏi nguyên nhân chuyền bóng cho Ronaldo, Albert đã chia sẻ rằng, Ronaldo tài năng hơn và xứng đáng để được vào Học viện.

ronaldo01-jpg_110859

Chính nhờ được người bạn thân từ thuở nhỏ nhường cho một bàn thắng, CR7 mới có cơ hội được gia nhập vào học viện hàng đầu tại Bồ Đào Nha và vươn tới thành công như ngày nay. Chính vì vậy, Ronaldo vẫn luôn ghi nhớ ân nghĩa của Albert.

k8kaxzdmwop4b8itl9sl

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã mua tặng bạn thân một ngôi nhà khang trang và chiếc xe rất đắt tiền, đồng thời luôn luôn thăm hỏi mỗi khi về quê. Vậy mới thấy, đằng sau vẻ bề ngoài có phần kiêu ngạo và ích kỷ, Ronaldo là một con người đầy tình cảm và rất đáng mến.

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn