Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo làm gì trong ngày Messi ra hầu toà?

Kenhthethao) – Trong khi Messi đang trải qua những thời khắc khó khăn nhất cuộc đời vì nghi án trốn thuế thì kình địch của anh tại Real – Ronaldo đang cố gắng ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Tờ Irish Independent dẫn lời nhà báo Pipi Estrada cho biết tiền đạo của Real Madrid đã quyết định chuyển toàn bộ 600 nghìn euro tiền thưởng vô địch Champions League mùa giải vừa qua cho quỹ từ thiện của một tổ chức phi chính phủ quốc tế. Hành động này đã khiến các CĐV bóng đá thêm cảm phục tấm lòng ‘tương thân tương ái’ của CR7.

131722-5dbfb88a-f6b3-11e4-a758-97c89e8ea731

Ronaldo tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Mặc dù 600 nghìn chỉ là một số tiền nhỏ so với mức thu nhập lên tới 20 triệu euro của Ronaldo, tuy nhiên đó lại là một con số rất đáng giá với các tổ chức nhân đạo. Đây cũng không phải lần duy nhất Ronaldo sử dụng các khoản tiền lương, thưởng của mình để làm từ thiện.  Cách đây không lâu, CR7 cũng đã tiết lộ rằng mình đã bán đi một chiếc ‘giày vàng’ trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ để thu về 1,5 triệu euro làm từ thiện giúp đỡ các em nhỏ tại Palestine.

Cristiano-Ronaldo-Donated-Golden-Boot-To-Palastinian-Children

Ronaldo từng bán một chiếc giày vàng để làm từ thiện

Không chỉ thường xuyên tài trợ tiền cho các hoạt động nhân đạo, siêu sao người Bồ Đào Nha còn làm việc với tổ chức Save The Childrens cũng như cung cấp viện trợ cho quê nhà ở Madeira để khắc phục hậu quả của lũ lụt. Trong quá khứ, anh từng bỏ ra 74 nghìn đô la Mỹ cho cuộc phẫu thuật não của một em nhỏ 10 tuổi và 150 nghìn đô la cho quỹ nghiên cứu chống ung thư tại Bồ Đào Nha.

ronaldo

Ronaldo luôn sẵn sang tham gia các hoạt động xã hội mỗi khi có dịp

Theo một kết quả khảo sát của trang web AthletesGoneGood.com mới đây, cựu cầu thủ Man Utd chính là gương mặt vận động viên có nhiều hoạt động từ thiện nhất thế giới. Đúng là với những hoạt động xã hội mang tính nhân văn, Ronaldo ngày càng đẹp lên trong mắt người hâm mộ, trái ngược với một Messi đang bù đầu với những bê bối trốn thuế.

Cổ Hư

[Video] Ronaldo đi làm từ thiện: