Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo lần đầu lên tiếng kể về những giọt nước mắt đắng cay

(Kenhthethao) – Sau 12 năm Ronaldo lại mới được hưởng cảm giác vào đến một trận chung kết cấp đội tuyển, trong niềm hân hoan ký ức ùa về anh đã có những chia sẻ đầy cảm động với giới truyền thông.

“Sau trận chung kết, tôi hi vọng người Bồ Đào Nha sẽ mỉm cười. Nếu có nước mắt, đó sẽ là giọt nước mắt của niềm vui. Tôi đã nói rằng, ước mơ của mình là có danh hiệu cùng ĐTQG.

Sau hôm nay, tôi đã gần hơn với chiến thắng rất nhiều” – Ronaldo thổ lộ đầy ngọt ngào khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha đi đến trận đấu cuối cùng.

AR-160709704

Chắc ai cũng còn nhớ, khi mới được khoác áo ĐT Bồ Đào Nha và tham dự Euro đầu tiên vào năm 2004, Ronaldo đã thất bại trong trận đấu chung kết với ĐT Hy Lạp. Khi đó, anh khóc như mưa. Hình ảnh CR7 hơn 19 tuổi sụt sùi nước mắt vẫn là một kỷ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.

187825hp2

Đối với Ronaldo, giọt nước mắt đó đã xóa nhòa trong ký ức của anh, đơn giản vì CR7 là người luôn hướng về phía trước, anh đang hướng mình để thưởng thức một trận chung kết trên đất Pháp mà chỉ trong mơ nhiều cầu thủ mới dám nghĩ đến.

“Đây là những gì tôi mơ ước từ lâu. Chúng tôi biết hành trình này sẽ là một con đường dài và cực kì khó khăn. Bồ Đào Nha đang làm tuyệt vời công việc của mình. HLV, cầu thủ cho đến nhân viên y tế, tất cả họ đều làm tốt. Nhiều năm qua, chúng tôi vẫn trắng tay, nhưng giấc mơ vô địch chưa bao giờ chết.”