Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo lên tiếng khẳng định Messi vô tội

(Kenhthethao) – Những lùm xùm xung quanh vụ Messi trốn thuế vẫn chưa kết thúc, để ủng hộ tinh thần cho người đồng nghiệp, mới đây Ronaldo đã lên tiếng minh oan cho Messi.

Từ lâu nay người hâm mộ luôn xem Messi và Ronaldo là kình địch của nhau nhưng thực tế cả 2 luôn giành sự tôn trọng và khá thân thiết mỗi khi gặp gỡ.

Ronaldo-and-Messi

Ronaldo và Messi luôn khăng khít bất chấp tin đồn là kình địch

Đặc biệt lần này khi biết tin Messi đang gặp rắc rối lớn xung quang bê bối trốn thuế, Ronaldo đã lên tiếng bênh vực người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến.

“Tôi nghĩ chắc chắn Messi không trốn thuế, tôi hiểu con người cậu ấy. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Messi” – Ronaldo chia sẻ về vụ việc của Messi.

ronaldo2

Ronaldo lên tiếng minh oan cho Messi

Đó quả thật là nghĩa cử cao đẹp của Ronaldo, trong tình cảnh Messi đang phải nhận sử chỉ trích dữ dội từ phía dư luận. Vào lúc này Ronaldo đang tham gia các hoạt động xã hội từ thiện trước khi cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự EURO 2016. Trong khi đó Messi dù những lùm xùm xung quanh Scandal trốn thuế chưa dứt nhưng anh chắc chắn sẽ cùng đội tuyển Argentina tham gia Copa America vừa bắt đầu từ sáng nay.

Cổ Hư