Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo liệu có khóc nhè như Messi nếu bị loại tại bán kết?

(Kenhthethao) - Người ta đã thấy một Messi yếu đuối ở chung kết Copa America, và giờ đây có một nỗi lo nếu Ronaldo cùng Bồ Đào Nha bị loại khỏi bán kết EURO 2016, liệu Ronaldo có nức nở như Messi đã từng.

Bản lĩnh là những gì người ta nhớ về Ronaldo khi anh vượt qua những cơn bão chỉ trích khi không đạt được phong độ tốt tại EURO 2016. Tuy nhiên siêu sao số 7 vẫn luôn là người truyền lửa nhiệt huyết trên sân. Bằng chứng chính là khi chuẩn bị bước vào loạt sút luân lưu 11m, anh đã hô hào, khích lệ tinh thần đồng đội một cách nhiệt thành nhất. Qua đó giúp ĐT Bồ Đào Nha chiến thắng trước Ba Lan để bước vào vòng đấu 4 đội mạnh nhất Châu Âu.

cristiano-ronaldo-portugal-hungary_3488798

Chính Ronaldo cũng là người thực hiện quả penalty đầu tiên dẫu rằng trước đó anh đã từng sút hỏng penalty trong trận gặp ĐT Áo ở vòng bảng. Bỏ qua mọi áp lực anh vẫn xung phong đảm nhận nhiệm vụ khó khăn này.

Trong khi đó, kì phùng địch thủ Messi cũng sút hỏng Penalty nhưng lại yếu đuối khóc và từ giã ĐT QG, cùng là hai siêu sao nhưng cách xử lí của hai người để vượt qua thất bại lại hoàn toàn khác nhau. Có một Messi ngại khó, ngại vươn lên, dễ dàng chịu thua số phận nghiệt ngã. Còn Ronaldo thì không, anh mạnh mẽ, luôn cố gắng nỗ lực dù bất kì gạch đá, chỉ trích hướng vào mình.

ronaldo-toi-dau-don-khi-thay-messi-khoc

Và nếu đêm nay, trường hợp xấu nhất khi Bồ Đào Nha bị xứ Wales của Bale đánh bại, người ta sẽ thấy Ronaldo rốt cuộc có khóc hay mềm yếu như Messi hay không, khi đó chúng ta sẽ thấy ai là người bản lĩnh.