Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo luôn bị ghét hơn Messi vì những điều này

(Kenthethao) - Messi và Ronaldo chính là đề tài so sánh không có hồi kết, bởi cả hai đều có rất nhiều fan và cũng không ít anti fan.

cristiano-ronaldo-y-lionel-mes-png_600x0

Ronaldo luôn không được lòng nhiều người như Messi, có thể là do Ronaldo “quá cá tính”. Anh bị ghét hơn Messi một phần ở những phát ngôn có vẻ hơi ngông, đi ngược lại sự khiêm nhường cẩn trọng của siêu sao Argentina. Hơn nữa Ronaldo còn nổi tiếng đào hoa, rất nhiều người đẹp đã qua tay siêu sao này. Trong khi đó Messi lại chung tình với người vợ của mình, mặc cho việc anh cũng rất nổi tiếng.

Trong quá khứ khi phát biểu về Messi, Ronaldo từng có nhiều câu nói hết sức khiêu khích và có phần kiêu ngạo. Cụ thể:
Tháng 11/2008. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn dành cho tờ O Estado de Sao Paulo: “Tôi là cầu thủ giỏi thứ nhất, thứ hai và thứ ba thế giới, mặc dù cũng có những ứng viên tốt khác như Kaka, Messi và Torres. Tôi đã làm tất cả những gì có thể để được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất”.
Tháng 9/2009. “Tôi hạnh phúc khi là cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Số tiền 93 triệu euro là công bằng đối với tôi”.
Tháng 2/ 2011. Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Antena 3: “Tôi là người xuất sắc hơn Messi hay Messi xuất sắc hơn tôi ? Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này…Các anh biết rất rõ mà”.

160112_155123_217
Tháng 11/2010. Sau khi lập hattrick trước Athletic ( trước đó, Messi cũng ghi ba bàn trong trận Barca thắng Almeria 0-8): “Để xem Barca có thể ghi 8 bàn vào lưới Madrid trong trận đấu sắp tới hay không”. Kết quả Barca thắng Madrid 5-0.
Tháng 9/2011. Sau trận Madrid gặp Dinamo Zagreb (khán giả hô vang tên Messi để chế giễu CR7): “Họ huýt sáo tôi vì tôi giàu có, đẹp trai, là cầu thủ lớn. Họ ghen tỵ với tôi”.
Tháng 10/2011. Sau trận gặp đảo Cyprus: “ Việc hô vang tên Messi khi tôi có mặt là việc làm của một số kẻ mắc bệnh tâm thần. Còn ai thích bóng đá, đều sẽ thích xem Cristiano Ronaldo thi đấu”.
Tháng 11/2011. Sau khi nhận Chiếc giày Vàng: “ Tôi sẽ không đổi Chiếc giày Vàng vì một danh hiệu khác, bởi vì giải thưởng này không phụ thuộc vào việc bỏ phiếu của bất kỳ ai. Cạnh tranh với Messi là một điều tốt vì qua đó mọi người sẽ biết ai giỏi hơn ai thực sự. Nếu Thượng đế cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người, thì tôi làm sao có thể làm điều đó cơ chứ”.

Number-1-Cristiano-Ronaldo-----Chi-tai-nang-la-khong-du-3
18/5/2012. Phát biểu với CNN: “ Tôi xuất sắc hơn Messi. Anh không thể so sánh một chiếc Ferrari với một chiếc Porsche”.
Tháng 12/2012. Trả lời phỏng vấn tờ A Bola: “ Năm nào tôi cũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi”.
Tháng 6/2012. Phát biểu tại Cúp châu Âu 2012: “ Anh có biết giờ này Messi đang ở đâu không ? Anh biết chứ ? Cậu ấy đã bị loại tại Cúp châu Mỹ trên đất nước của mình. Tôi nghĩ đó là điều tồi tệ nhất, đúng vậy không ? Còn tôi đang hạnh phúc vì được tiếp tục cuộc chơi tại Cúp châu Âu”.
Tháng 2/2013. “Tôi không ngạc nhiên khi Messi không bầu Quả bóng Vàng cho tôi, bởi vì cậu ấy còn không bầu tôi vào danh sách ba cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012”.
Tháng 8/2014: Trả lời phỏng vấn tờ Marca ngày 28: “ Nếu tôi không giành được giải thưởng của UEFA lần này, tôi cũng không bị bất ngờ, bởi vì tôi đã nhìn thấy quá nhiều thứ rồi”.
Và trả lời phỏng vấn TV1: “Quả bóng Vàng của World Cup Brazil ư ? Nếu tôi nói tất cả những gì tôi nghĩ, tôi sẽ phải ngồi tù. Tôi không thể nói thật lòng”.

Những lời lẽ đầy kiêu ngạo của Ronaldo khi nói về Messi đã khiến siêu sao Bồ Đào Nha bị ghét hơn rất nhiều, khi anh ngầm khẳng định mình giỏi hơn Messi.