Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo nhận “mưa gạch đá” từ cư dân mạng vì dám xem thường tôn giáo

(Kenhthethao) - Thật sự người ta vẫn không thể hiểu nổi CR7 nghĩ gì mà lại làm ra hành động khó tin như thế này.

Ronaldo có lẽ đang sống trong những ngày tháng khó ở tại Real Madrid. Anh mãi chẳng quay trở lại với phong độ ghi bàn như những mùa giải trước. Trận gần đây nhất, Ronaldo chỉ kiến tạo mà chẳng tự ghi cho mình được bàn thắng nào.

Người ta bắt đầu bàn về vấn đề tuổi tác của siêu sao người Bồ, rằng anh đã già, anh không còn phong độ cao nữa và dần dần đánh mất mình trong cuộc đua song mã với Messi.

ronaldo

Mới đây, Ronaldo lại khiến mình mất điểm một cách trầm trọng. Anh vốn là người tin tưởng vào Phật giáo. Thậm chí trong vườn nhà còn có bức tượng về Phật giáo to lớn. Ấy vậy nhưng siêu sao này mới đăng bức ảnh lên trang cá nhân. Trong đó CR7 đứng cạnh bức tượng, đặt 1 chân lên phần bệ đỡ của nó, gương mặt ngạo nghễ.

Đương nhiên hành động đó bị chỉ trích cực kì quyết liệt từ những người trông thấy được nó.

605723546

“Hành động này quá xấu xí, có lẽ Ronaldo nên xóa tấm hình đi trước khi có nhiều vấn đề khác xảy ra” – Một CĐV Việt Nam bình luận.

“Ronaldo sẽ mất đi một CĐV là tôi đây, hành động của anh ta thật sự khá “ngu ngốc”. Tại sao anh ta có thể làm thế với một bức tượng của Phật giáo, thật sự thất vọng” – một CĐV khác phẫn nộ.

14581503_10154734707757164_5376519743712133800_n

“Đó là hành động thiếu tôn trọng. Ronaldo nên hành xử khác với Phật giáo, hành động này quá xấu xí rồi” – một bình luận khác được đưa ra.

Có lẽ, CR7 sau khi đọc được vài bình luận cũng cần suy nghĩ lại, có lẽ anh hơi sơ suất với hành động của mình hôm nay.

Chang Chang/Kenhthethao