Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo nhận trái đắng dù Bồ Đào Nha đi tiếp

Có đến 3, 4 cơ hội cực kì ngon ăn đã bị Ronaldo phung phí đêm qua, nên anh phải trả giá.

Soccer Euro 2016 Poland Portugal

Tin vui lớn nhất cho Ronaldo là Bồ Đào Nha vẫn đi tiếp. Tuy nhiên, tin buồn là màn trình diễn cách đây ít giờ của anh bị đánh giá cực tệ.
Tờ Goal.com cho siêu sao Real Madrid chỉ 4/10 điểm, thấp nhận trận. Trong khi đó, Pepe là cầu thủ được điểm cao nhất, 8. Với 1 bàn thắng ghi được, cũng là pha lập công trực tiếp duy nhất tại Euro 2016, Lewandowski được vinh danh với 7 điểm.

1105411header
Đó cũng là điểm số của Raneto Sanches, cầu thủ trẻ bên phía Bồ Đào Nha. Ghi bàn thắng rạng sáng nay, Sanches trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất (18 tuổi 317 ngày) ghi bàn ở 1 trận đấu loại trực tiếp thuộc Euro. Tin vui lớn nhất cho Ronaldo là Bồ Đào Nha vẫn đi tiếp. Tuy nhiên, tin buồn là màn trình diễn cách đây ít giờ của anh bị đánh giá cực tệ.
Tờ Goal.com cho siêu sao Real Madrid chỉ 4/10 điểm, thấp nhận trận. Trong khi đó, Pepe là cầu thủ được điểm cao nhất, 8. Với 1 bàn thắng ghi được, cũng là pha lập công trực tiếp duy nhất tại Euro 2016, Lewandowski được vinh danh với 7 điểm. Đó cũng là điểm số của Raneto Sanches, cầu thủ trẻ bên phía Bồ Đào Nha. Ghi bàn thắng rạng sáng nay, Sanches trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất (18 tuổi 317 ngày) ghi bàn ở 1 trận đấu loại trực tiếp thuộc Euro.

Poland v Portugal - EURO 2016 - Quarter Final
Ngoài ra, Sanches cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi chính thức trong 1 trận đấu thuộc giải lớn của BĐN. Trước đó Ronaldo là người nắm giữ kỷ lục này. Với màn trình diễn chói sáng, đàn em của Ronaldo được UEFA chọn xuất sắc nhất trận.
Về phía Ronaldo, anh có thể đang sẵn sàng lùi lại, không cần tranh là cầu thủ hay nhất, miễn mang lại kết quả tốt cho toàn đội. Nhưng thi đấu mà bỏ lỡ cơ hội nhiều đến vậy thì CR7 nên kiểm điểm nghiêm khắc bản thân.

Theo Soha