Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo phẫu thuật thẩm mỹ “quá tay” khiến con trai phải nhận hậu quả đau đớn

(Kenhthethao) - Ít người biết rằng để được nhan sắc như hiện tại Ronaldo đã phải chi tiền tấn tút tát lại nhan sắc của mình. Oái oăm thay, dù Ronaldo ngày càng trẻ đẹp thì con trai của anh lại phải chịu hậu quả.

ronaldo_1

“Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”, đáng tiếc thay điều đó lại xảy ra với cha con nhà Ronaldo. Trở lại quá khứ, Ronaldo thời trẻ tuy đã là cầu thủ tài năng nhưng anh lại sở hữu ngoại hình không mấy thuận mắt và đẹp trai như thời điểm hiện tại. Vậy điều gì đã giúp Ronaldo có cuộc lột xác ngoạn mục như vậy?

717932

Có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Ronaldo đã chi tiền rất bạo để “đập đi xây lại” khuôn mặt mình, bởi so sánh nhan sắc ở thời điểm hiện tại và quá khứ có quá nhiều điểm thay đổi mà nếu không có sự can thiệp của dao kéo thì không thể có được vẻ đẹp hoàn hảo đến như vậy. Thậm chí con trai anh hiện tại cũng rất giống với anh ngày bé.

ava

Khi mới bắt đầu nổi tiếng, Ronaldo sở hữu ngoại hình tầm trung với mái tóc xoăn và nụ cười không được đẹp mắt vì hàm răng xỉn màu và không đều. Body cũng chưa xuất hiện 6 múi săn chắc, thân hình của ngôi sao Real Madrid bấy giờ khá gầy, gu ăn mặc không có gì nổi bật. Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu nụ cười trắng sáng, gương mặt gọn gàng, đôi mắt sáng và làn da căng tràn.

Christiano-Ronaldo-and-son

Tuy nhiên, cậu quý tử nhà Ronaldo vì quá giống với cha mình khi nhỏ mà giờ đây phải nhận lại thiệt thòi. Ông bố nổi tiếng, đẹp trai là vậy mà cậu con trai lại răng sún, da đen, tóc xoăn và xấu đến kì lạ.

f2ce6339bff50e7ce740e3865ad2c661

Nói là xấu lạ vì không trắng trẻo, bụ bẫm như những đứa bé khác, nhưng cũng chẳng có gì ngạc nhiên bởi khi còn nhỏ Ronaldo cũng xấu y như vậy. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể đẹp cho cha, còn con trai anh lại phải chịu thiệt khi lớn lên trong hình hài của Ronaldo khi xưa.

ronaldo-2-1826

Điều đó cũng không quá đáng lo ngại bởi Ronaldo sở hữu gia tài kếch xù và số tiền khổng lồ, thì sau này, nếu thích con trai Ronaldo vẫn có thể được “đại tu” nhan sắc.  Và biết đâu đấy khi lớn lên cậu nhóc Junior kém sắc ngày nào sẽ trở thành hotboy triệu người mê như ông bố siêu sao của mình.