Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ bị con trai hận “thấu xương” vì quyết định đáng sợ này

(Kenhthethao) - Rất nhiều người từng cho rằng Ronaldo nuông chiều con và tạo cho cậu bé cuộc sống nhung lụa, sung sướng thì chắc hẳn hai cha con sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên với sai lầm nghiêm trọng này, có lẽ Ronaldo sẽ bị con trai căm hận sau khi cậu bé trưởng thành.

cristiano-ronaldo-son-grandmum-inline

Mặc dù tạo cho Junior một cuộc sống “sang chảnh”, đầy đủ và vương giả hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa, nhưng Ronaldo đã phạm phải một sai lầm tai hại. Junior mới 6 tuổi, chưa ý thức được nhiều nhưng sau này khi lớn lên, mọi chuyện sẽ khác.

747-cristiano-ronaldo-and-his-son-junior-in-2013-2014

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều cần có tình yêu thương của cả cha và mẹ, và đứa bé đó sẽ là người hạnh phúc nhất. Tuy quý tử nhà Ronaldo được sống trong sung sướng nhưng không có sự chăm sóc của mẹ. Quanh năm suốt tháng ông bố nổi tiếng mải mê đi chinh phạt trên sân cỏ, hoặc mải mê bên những nhân tình.

the-father-cristiano-ronaldo-with-his-son-cristiano-ronaldo-junior

Trong khi đó, Ronaldo lại cấm mẹ Junior không được gặp gỡ, tiếp xúc với con trai mình từ khi anh đưa cậu nhóc về nuôi. Việc chia rẽ tình mẫu tử vốn được coi là một tộc ác, và chân sút người Bồ Đào Nha đã phạm phải. Đau đớn hơn “nạn nhân” lại chính là con trai ruột của mình và người phụ nữ đã sinh cho anh một cậu nhóc kháu khỉnh.

cristiano-ronaldo-son

Vẫn biết bên trong là một bí mật, người ngoài cuộc không thể nắm rõ nội tình nhưng cái cách mà Ronaldo khiến con trai mình không được hưởng hơi ấm từ vòng tay của mẹ là vô cùng “đáng sợ” với một đứa trẻ.

Cristiano-Ronaldo-with-his-son

RONALDO AND SON

Sau này khi trưởng thành, Junior sẽ hiểu chuyện và biết được sự thật về người cha “tàn nhẫn” đã chia rẽ mình và mẹ. Có lẽ đó cũng sẽ là điều khiến Ronaldo bị ghét bỏ bởi chính cậu con trai mình từng cưng chiều, yêu mến.

cristiano-ronaldo-and-son-1459184541-800

Tuy nhiên, sai lầm vẫn cứ là sai lầm, việc Ronaldo giấu kín bí mật về người đã sinh con cho mình và cấm cô ấy được gặp gỡ, chăm sóc con trai vốn là sự tàn nhẫn quá khốc liệt với một người mẹ, và là điều thiệt thòi đối với đứa trẻ.

NL/Kenhthethao.vn