Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ “đứng ngồi không yên” khi chứng kiến tình cũ Irina Shayk làm điều này

Ronaldo và Irina Shayk đã có một một quá khứ rất ngọt ngào trước khi chia tay vào năm 2015. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không khỏi kinh ngạc khi thấy tình cũ của mình làm điều này.

Siêu mẫu Irina Shayk vừa hoàn tất buổi chụp hình khỏa thân cho tạp chí GQ phiên bản Italia. Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti, cô nàng Irina Shayk táo bạo trút xiêm y khoe dáng vóc hoàn hảo. Đây là bộ ảnh sẽ được sử dụng trong ấn phẩm của tạp chí GQ phiên bản Italia trong số ra vào tháng tới.

irina_shayk2

Được biết, đây cũng là buổi làm việc nghiêm túc đầu tiên của cô nàng sinh năm 1986 sau khi đã trải qua kỳ nghỉ vui vẻ bên bạn trai Bradley Cooper. Kể từ sau khi chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo vào tháng 1/2015, Irina đã bắt cặp với nam tài tử điện ảnh người Mỹ.

irina_shayk3

Thời gian đầu tiên, Irina gặp khá nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới và với chính gia đình của Cooper. Nhưng lúc này, mọi thứ đang tốt dần lên với cô nàng cao 1m78. Tuy nhiên, Irina lại ít khi đề cập tới việc có kết hôn với Cooper trong tương lai hay không.

irina_shayk4

irina_shayk6

irina_shayk9

irina_shayk5

Theo bongdaplus