Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ không thể ngờ lại bị nhà Đài này chơi một vố đau đến thế

Có lẽ, đây là chiếc micro được chú ý nhất mùa Euro 2016 mặc dù cách đến với danh tiếng chẳng khiến nó "vui mừng" cho nổi.

Chắc hẳn, nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện về cái Micro đen đủi của Đài truyền hình CMTV. Chẳng là vào một ngày đẹp trời, Ronaldo cùng đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha đang đi dạo. Bỗng nhiên, một phóng viên từ đâu chạy tới đặt câu hỏi với anh.
Nội dung câu hỏi đó là gì, không ai tiết lộ. Song, chẳng biết anh chàng phóng viên bước nhầm chân ra khỏi nhà thế nào mà siêu sao của Real Madrid “thái độ” ngay. CR7 chẳng ngần ngại cầm luôn chiếc Micro đỏ chót, quẳng xuống hồ nước gần khách sạn tại Lyon.
Như vậy, chẳng hề gây ra lỗi, Micro tội nghiệp đã nằm im ở đáy hồ.

ybw1423736313
Hơn 1 tuần sau, khi tất cả đã im hơi lặng tiếng, Bồ Đào Nha giành vé đến Bán kết Euro 2016, đài CMTV mới tiết lộ về số phận của chiếc Micro hôm nào.
Theo đó, hai thợ lặn có tên Paulo Martins và Antonio Bessone Luna Basto đã xuống hồ, lục lọi dưới đám bùn và vớt nó lên bờ trả lại cho đài truyền hình.
Không chỉ thế, họ sẽ cho sửa lại đồ vật từng bị Ronaldo vứt bỏ này và tiến hành bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu lại được sẽ dành tặng cho trẻ em khuyết tật ở Funchal – thành phố nơi CR7 được sinh ra.
Rõ ràng, đây là một hành động hết sức khôn ngoan của đài truyền hình này. Lỡ gây thù chuốc oán với siêu sao số 1 của đất nước, họ bị Ronaldo tẩy chay không thương tiếc bằng biện pháp mạnh.
Bởi vậy, có lẽ, những động thái về sau này là cách “làm lành” với Ronaldo. Hoặc có thể, đó chính là 1 cách tăng thêm danh tiếng cho đài truyền hình vốn càng nổi sau vụ “Micro bay”.

theo Soha